Giới Thiệu

Thủy Lực Nhất Tín chuyên sửa chữa và cung cấp thiết bị thủy lực, máy công nghiệp. Phân phối các loại gioăng phớt: Phớt ben thủy lực, phớt lò xo, phớt bơm, phớt khí nén, gạt bụi, căn đệm,….

💥 Công Ty Thủy Lực Nhất Tín

✔️ Công ty TNHH Sửa Chữa Và Thương Mại Thiết Bị Cơ Khí Nhất Tín. Đội ngũ kỹ sư có hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa và kinh doanh trong lĩnh vực thủy lực. Khi mới thành lập chúng tôi làm cả lĩnh vực cơ khí và thủy lực. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi thấy được thế mạnh của chúng tôi là thủy lực. Nên bây giờ chúng tôi làm chủ yếu về lĩnh vực thủy lực.

✔️ Công ty chúng tôi còn có tên mà Khách hàng thường gọi là THỦY LỰC NHẤT TÍN.
Thủy Lực Nhất Tín uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

✔️ Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên nhận các đơn đặt hàng. Như chế tạo sản phẩm: Xilanh – Piston, Gioăng – Phớt phi tiêu chuẩn, Máy ép thủy lực, Khuôn mẫu, Chế tạo các mặt hàng cơ khí,… theo yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo tốt nhất về mặt thông số kỹ thuật mà Khách hàng yêu cầu.

✔️ Thủy Lực Nhất Tín có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên lành nghề. Sản phẩm tốt nhất về giá và chất lượng. Chúng tôi tin sẽ luôn làm hài lòng quý Khách hàng kể cả những Khách hàng khó tính nhất.

✔️ Phương châm kinh doanh của Nhất Tín: Nhất Tín tức là chữ Tín là số 1, làm trọng tâm. Lấy chất lượng làm hàng đầu, không vì lợi nhuận mà đánh đổi uy tín và danh dự của mình. Coi Khách hàng như chính bản thân mình. Hỗ trợ được cho Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Sự tin tưởng của Khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.

💥 Về lĩnh vực kinh doanh

👉 Nhất Tín cung cấp các loại gioăng phớt thủy lực nhập khẩu của Nhật, Đài Loan

👉 Chúng tôi cung ứng các thiết bị Thủy lực và khí nén như: Bơm thủy lực, Van thủy thực, Motor, Xilanh, Piston, Bộ lọc, đầu nối, đường ống dẫn,…..
Nhất Tín chuyên tư vấn cải tạo, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, hệ thống thủy lực và khí nén cho các cơ sở sản xuất kinh doanh và cho cả nhà máy công nghiệp,…
Phục hồi, sửa chữa, chế tạo mới, lắp đặt, bảo dưỡng các loại xilanh thủy lực theo yêu cầu kích thước lắp đặt của Khách hàng.

👉 Hiện tại Nhất Tín đang cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén của các hãng nổi tiếng trên thế giới như:
Hàng Châu âu : Omfb, Vivoil – Italy, Vicker, Bosch rexroth,…
Hàng Nhật Bản: Izumi,…
Hàng Hàn Quốc : Bộ nguồn JDN Hydraulic, Jeil Coretech Hydraulic motor
Hàng Đài Loan : Yuken, Tfpi, Yuoli, Honor, Winner, Opt,…
Hàng Trung Quốc : Kindu, Grh, Hengyuan, Bolev, Hpm, Dandun, Zyhyd, Bailli hose, Tlp,…

👉 Định hướng của Nhất Tín trong tương lai: Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, cập nhật thông tin mới nhất, nâng cao tay nghề cho đội ngũ sửa chữa. Chúng tôi luôn mở rộng số lượng mặt hàng cũng như ngành hàng đến từ nhiều công ty sản xuất khác nhau trên thế giới, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách hàng. Với nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất.

💥 Thông tin về công ty Nhất Tín

Công ty TNHH Sửa Chữa Và Thương Mại Thiết Bị Cơ Khí Nhất Tín
Tên giao dịch: Nhat Tin Mechanical Equipment Trading And Repair Company Lim
Địa chỉ: Đội 13, thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Và Khu Đô Thị Tân Tây Đô – Hoài Đức Hà Nội
Mã số thuế: 0105842148
Số TK: 21310000277142
Ngân hàng: NH BIDV
Giấy phép kinh doanh: 0105842148 – ngày cấp: 30/03/2012
Ngày hoạt động: 30/03/2012
Giám đốc: Nguyễn Xuân Mạnh
Mobile: 0915799388
Email:xuanmanhpkt@gmail.com
congtynhattin@gmail.com
Website:  http://thuylucnhattin.com
http://thuylucnhattin1.blogspot.com
Facebook: https://facebook.com/thuylucnhattin

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi!!!
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Khách hàng!!!