Các loại phớt thủy lực Hà Nội | Đủ loại | Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

Vì có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Nên chúng tôi hiểu rất rõ các loại gioăng phớt thủy lực. Bạn cần tìm hiểu về các loại phớt thủy lực Hà Nội hãy gửi thông tin hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật tới zalo hoặc gọi số 0915799388. Kỹ sư Mr Mạnh sẽ tư vấn nhiệt tình.

Các loại phớt thủy lực Hà Nội. tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Uy tín - Chất lượng!
Các loại phớt thủy lực Hà Nội. tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Uy tín – Chất lượng!

⛳ Các loại phớt thủy lực Hà Nội Nhất Tín cung cấp.

 Các loại phớt thủy lực Hà Nội yếu là:

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

 📍 Gioăng, phớt bắt buộc phải đảm bảo:.

✍️ Biên độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn.

✍️ Khả năng chịu sự lão hóa.

✍️ Khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất.

✍️ Có đủ độ căng.

✍️ Cấu tạo, kích thước Các loại phớt thủy lực Hà Nội, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Video các loại gioăng và phớt thủy lực.

(Nhấn vào mũi tên hình bên dưới để xem video)

⛳ Hướng dẫn cách chọn Các loại phớt thủy lực Hà Nội theo yêu cầu kỹ thuật.

Gioăng và phớt có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có đặc điểm để phù hợp với một loại xi lanh làm việc trong môi trường nhất định. Chọn được Các loại phớt thủy lực Hà Nội sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó quyết định đến hiệu quả làm kín của xi lanh. Có rất nhiều vấn đề và sự cố phát sinh trong quá trình vận hành. Việc lựa chọn sai lầm sẽ vừa khiến tốn kém chi phí, thời gian lại không đạt yêu cầu.

📍 Xác định môi chất hoạt động của Phớt ben.

🔸 Đối với các loại xi lanh thủy lực thì môi chất chính là dầu thủy lực. Ngoài ra, xi lanh còn dùng trong các môi chất như: nhớt, hóa chất, tạp chất,…

🔸 Nếu môi chất là dầu thì độ nhớt dầu cũng tác động đến các gioăng,  phớt xilanh. Ngoài việc chú ý đến nhiệt độ, kích thước, áp suất thì khi lựa chọn chất liệu làm Các loại phớt thủy lực Hà Nội phải chọn loại có khả năng chống lại sự phá hủy của môi trường làm việc.

🔸Nếu môi chất là hóa chất thì chất liệu Phớt ben phải chống được ăn mòn. Những xi lanh làm việc trong môi trường hóa chất thì bạn phải chọn chất liệu chống được sự ăn mòn của hóa chất.

📍 Xác định áp suất làm việc.

🔸 Kiểm tra áp suất làm việc chính là xác định dải áp suất làm việc của Phớt ben thủy lực. Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cầng cần lưu ý.

🔸 Nếu áp suất đạt mức phá hủy thì gioăng và phớt bị xé, đứt đoạn hoặc nứt làm rò rỉ dầu thủy lực và sẽ gây ra nguy hiểm cho những thiết bị xung quanh khi hệ thống không lắp các van một chiều.

🔸 Áp suất bao gồm áp suất phá hủy, áp suất định mức khi làm việc. Áp suất phá hủy chính là mức áp suất có thể gây hư hỏng Các loại phớt thủy lực Hà Nội. Thông thường các hãng sản xuất sẽ chọn mức cao hơn so với áp suất làm việc.

🔸 Nếu trong quá trình vận hành, đối với những hệ thống van an toàn bị hư hỏng, áp suất lúc này tăng cao một cách nhanh chóng vượt qua khoảng áp suất làm việc. Nếu gioăng, phớt xi lanh tốt thì khả năng làm kín vẫn được bảo đảm. Nhưng tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra tất các các chi tiết của máy để xử lý thay thế kịp thời để bảo vệ toàn bộ máy móc thiết bị được bền hơn.

🔸 Hầu hết chuyên gia đầu ngành đều khuyên nên chọn Phớt ben có chất lượng tốt. Gioăng và phớt chịu được áp suất lớn. Để tiết kiệm chi phí cũng như đa năng hơn. Hiện tại người ta phát minh ra gioăng và phớt thông minh cho hệ thống thủy lực. Nó vừa có chức năng làm kín vừa có thể xả dầu khi gặp tình trạng áp suất dầu tăng.

🔸 Người ta lựa chọn loại gioăng,  phớt chất lượng cao vì nó có thể giảm tình trạng phá hủy, bảo vệ hệ thống tránh khỏi một số sự cố phát sinh để bảo quá trình sản xuất và vệ máy tốt hơn.

📍 Xác định nhiệt độ hoạt động.

🔸 Silicone với giải nhiệt từ âm 50 độ C âm 200 độ C.

🔸 Trong các ứng dụng thông thường, nhiệt độ làm việc của thiết bị là từ khoảng âm 40 độ C đến 90 độ C.

🔸 Flurocacbon với giải nhiệt từ: âm 30 độ C đến 200 độ

🔸 Simriz từ  âm 0 độ C đến 300 độ C.

🔸 Trong các loại xe hơi hay xe máy, máy móc cơ giới, thì các phớt được làm bằng kim loại hoàn toàn và được gọi là xéc măng.

🔸 Những trường hợp đặc biệt thì bạn chọn gioăng và phớt có dải nhiệt phù hợp.

📍 Xác định kết cấu và kích thước.

🔸 Tùy vào từng vị trí làm việc kích thước Các loại phớt thủy lực Hà Nội sẽ khác nhau. Theo chức năng làm việc bạn có thể lựa chọn các kiểu kết cấu: phớt thường,  gioăng chất lượng, Phớt thông minh, phớt lõi sắt,…

🔸 Kiểm tra kết cấu toàn bộ của gioăng và phớt, xem sản phẩm có bị sai hỏng do nhà sản xuất hay không, đúng kỹ thuật hay chưa để đổi trả ngay.

🔸 Kích thước của phớt sẽ bao gồm 3 thông số chính: đường kính trong, đường kính ngoài và độ dày của phớt phải chính xác.

Gioăng Phớt Nhát tín. Tiện gia công các thông số phi tiêu chuẩn
Gioăng Phớt Nhát tín. Tiện gia công các thông số phi tiêu chuẩn

⛳ Cách thay thế gioăng phớt và những lưu ý quan trọng khi thay.

Khi bạn thay Các loại phớt thủy lực Hà Nội bạn làm như các bước sau:

🔸 Bước 1: Bạn loại bỏ hết các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị, lau khô thật sạch sẽ cả trong và ngoài.

🔸 Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào toàn bộ thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng và phớt.

🔸 Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng, phớt vào khe rãnh, không để không không để bị cong vênh, không bị xoắn. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý:

🔸 Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

🔸 Gioăng phớt phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

🔸 Chọn loại gioăng và phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

🔸 Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

🔸 Khe hở rãnh gioăng với phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

🔸 Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

🔸 Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

🔸 Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng và phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

Các loại phớt thủy lực Hà Nội. Kỹ sư Mr Mạnh tư vấn nhiệt tình!
Các loại phớt thủy lực Hà Nội. Kỹ sư Mr Mạnh tư vấn nhiệt tình!

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

📍 Ngoài sản phẩm Các loại phớt thủy lực Hà Nội, Nhất Tín còn có các sản phẩm: Bơm thủy lực, Piston thủy lực. Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Van thủy lực, Van khí nén, Xilanh, Phụ kiện thủy khí. Chày cối đột. Dao cắt tôn cuộn, Dao cắt tôn tấm,…

📍 Chế tạo: Xilanh, Các khuôn mẫu, Piston. Các loại Gioăng, Phớt tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Máy ép thủy lực, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

📍 Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp: Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa bộ lọc khí nén, Sửa chữa van khí nén.… Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

>>> Xem thêm: Phớt thủy lực

Phớt lò xo

Phớt ben

⛳ Nhất Tín sửa chữa các thiết bị thủy lực tại các tỉnh như:

Phân phối Các loại phớt thủy lực Hà Nội và tại các tỉnh như: Đà Nẵng. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang.  Bình Định. Quảng Bình, Hà Nội. Trà Vinh. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Tiền Giang. Sóc Trăng. Bình Dương. Ninh Bình. Quảng Trị. Khánh Hòa. Lâm Đồng. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Đắc Nông. Kon Tum. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Bình Phước. Lai Châu. Yên Bái.

Thanh Hóa. Bắc Cạn. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Nghệ An. Cần Thơ.  Hậu Giang. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *