Cách thay gioăng phớt thủy lực | Cách chọn gioăng phớt thủy lực

Thủy Lực Nhất Tín có rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi biết rất rõ cách thay gioăng phớt thủy lực và cách thay gioăng phớt thủy lực đúng chủng loại đúng kỹ thuật để bảo vệ máy móc thiết bị của bạn.

Bạn muốn mua gioăng phớt hãy gọi đến số 0915 799 388. Để được tư vấn các loại gioăng phớt: đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phù hợp với kết cấu cũng như kích thước thiết bị của bạn

Cách thay gioăng phớt thủy lực, Uy tín - Chất lượng
Cách thay gioăng phớt thủy lực, Uy tín – Chất lượng

Nhất Tín có rất nhiều các loại gioăng phớt tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn của các nước Nhật, Anh, Mỹ, Ý, Đài Loan. Chúng tôi có thể chế tạo được tất cả các loại gioăng phớt theo đúng yêu cầu kỹ thuật phù hợp với thiết bị, bảo vệ thiết bị của bạn với vật liệu nhập ngoại.

⛳ Nhất Tín hướng dẫn cách thay gioăng phớt thủy lực và những lưu ý quan trọng

Lưu ý:

📍 Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

📍 Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

📍 Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

📍 Gioăng phớt thủy lực phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

📍 Chọn loại gioăng phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

📍 Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

📍 Khe hở rãnh gioăng phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

📍 Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

Cách thay gioăng phớt thủy lực bạn làm như các bước sau:

📍 Bước 1: Bạn loại bỏ hết các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị cả trong và ngoài, lau khô thật sạch sẽ.

📍 Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào toàn bộ thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng phớt.

📍 Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng phớt vào khe rãnh, không để không bị xoắn, không để bị cong vênh. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

⛳ Hướng dẫn cách chọn gioăng phớt thủy lực

✍️ Bước 1: Bạn phải xác định gioăng phớt cho chi tiết có đặc biệt hay không. Đặc biệt như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, không khí, hóa chất, nước biển,… Điều này rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng phớt phụ thuộc vào môi chất hoạt động để chống lại sự phát hủy, hao mòn,…

✍️ Bước 2: bạn chọn gioăng phớt theo 3 đường kính là đường kính cần hay còn gọi là đường kính trong, đường kính ngoài là đường kính lớn nhất và chiều dày.

✍️ Bước 3: Bạn nên kiểm tra áp suất làm việc của gioăng phớt, bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

✍️ Bước 4: Bạn lưu ý dải nhiệt độ  mà thiết bị của bạn làm việc để chọn vật liệu làm gioăng phớt.

✍️ Bước 5: bạn kiểm tra lại toàn bộ kết cấu của gioăng phớt và sản phẩm có bị sai hỏng không đúng kỹ thuật hay không.

Gioăng phớt Nhất Tín - Đủ chủng loại - Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
Gioăng phớt Nhất Tín – Đủ chủng loại – Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

⛳ Các loại sản phẩm và dịch vụ của Thủy Lực Nhất Tín

✍️ Ngoài sản phẩm gioăng phớt Nhất Tín còn có các sản phẩm: dầu thủy lực, Dầu xe máy, Dầu động cơ, dầu ô tô,….

✍️ Các thiết bị: Bơm thủy lực,  Xilanh,  Piston thủy lực, Van thủy lực. Van khí nén. Phụ kiện thủy khí. Dao cắt tôn tấm. Dao cắt tôn cuộn. Chày cối chấn, Chày cối đột,…

✍️ Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các loại máy công nghiệp: Sửa chữa máy chặt tôn. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa bộ lọc khí nén. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa van khí nén. Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

✍️ Chế tạo các loại: Xilanh, Piston. Gioăng và Phớt  tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn,  Máy ép thủy lực, chày cối chấn, Các khuôn mẫu, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

>>> Xem thêm: Gioăng phớt 

Phốt ben thủy lực

Phớt chữ U

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối gioăng phớt thủy lực và sửa chữa tại các tỉnh như:

Phân phối gioăng phớt thủy lực. Nên Thủy lực nhất tín hướng dẫn Cách thay gioăng phớt thủy lực. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa thiết bị thủy lực tại các tỉnh như: Đồng Nai. Tuyên Quang. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Lâm Đồng. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Hòa Bình. Kiên Giang.  Bình Định. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Cần Thơ. Lào Cai. Lạng Sơn. Quảng Bình, Đắc Nông. Bình Phước. Kon Tum. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Thanh Hóa. Lai Châu. Yên Bái. 

Hải Phòng. Đà Nẵng. Hà Nội. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Tiền Giang. Sóc Trăng. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Bình Dương. Ninh Bình. Quảng Trị. Khánh Hòa. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Hà Nam. Hậu Giang. An Giang. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *