Gạt bụi Hà Nội | Đủ chủng loại | Những lưu ý khi thay gioăng phớt.

Thủy Lực Nhất Tín chuyên cung cấp Gạt bụi Hà Nội, Gioăng phớt của các hãng: Hallite – Anh; Nok – Japan;  Pet – Đài Loan, Wys, Kls, Jos – Hàn Quốc; Skf – USA; … Chúng tôi còn có thể chế tạo, tiện, gia công được tất cả các loại gạt bụi xy lanh, gioăng phớt phi tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu kỹ thuật với nguyên liệu nhập khẩu.

Thủy Lực Nhất Tín hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp, Chúng tôi hiểu rõ tính năng và công dụng của từng sản phẩm gioăng phớt. Bạn cần tư vấn kỹ thuật hãy gọi số 0915 799 388. Kỹ sư Mr Mạnh sẽ tư vấn nhiệt tình ạ.

Gạt bụi Hà Nội. Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Gạt bụi Hà Nội. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Các loại Gạt bụi Hà Nội, gioăng phớt N Nhất Tín cung cấp.

 Các loại gioăng phớt yếu là:

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

📍 Gioăng, phớt bắt buộc phải đảm bảo:.

✍️ Biên độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn

✍️ Khả năng chịu sự lão hóa.

✍️ Khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất.

✍️ Có đủ độ căng.

✍️ Cấu tạo, kích thước gioăng và phớt thủy lực, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Gạt bụi Hà Nội, KS Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình.
Gạt bụi Hà Nội, KS Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình.

⛳ Cách thay thế gioăng phớt và những lưu ý quan trọng khi thay.

Khi bạn thayGạt bụi Hà Nội hay gioăng phớt bạn làm như các bước sau:

📍 Bước 1: Bạn loại bỏ hết các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị, lau khô thật sạch sẽ cả trong và ngoài.

📍 Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào toàn bộ thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng và phớt.

📍 Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng, phớt vào khe rãnh, không để không không để bị cong vênh, không bị xoắn. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý:

📍 Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

📍 Gioăng phớt, gạt bụi phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

📍 Chọn loại gioăng và phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

📍 Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

📍 Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

📍 Khe hở rãnh gioăng với phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

📍 Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

📍 Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng và phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

Gạt bụi Hà Nội. Đủ chủng loại - Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
Gạt bụi Hà Nội. Đủ chủng loại – Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

⛳ Tầm quan trọng của gạt bụi xy lanh

✍️ Phớt chắn bụi dùng để ngăn chặn bụi bẩn ngoài không khí. Nếu không có nó thì sẽ làm cho thiết bị đó nhanh chóng bị hư hỏng.

✍️ Nếu hệ thống thủy lực của bạn chỉ cần có một vài hạt cát hoặc bụi bẩn. Dưới áp suất rất cao cũng sẽ làm hệ thống của gặp trục trặc ngay lập tức. Do đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, làm chậm tiến độ giao hàng. Những vết sước trượt dài trong lòng ống xy lanh hay bề mặt răng của bơm bánh răng hay thậm chí trên gioăng phớt sẽ làm các phần tử mài mòn, không kín khít và không lên áp được.

✍️ Phớt Gạt bụi xy lanh là chi tiết rất nhỏ, đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng. Vị trí thường ở đầu cần xi lanh thủy lực có phớt gạt bụi với mục đích làm sạch cần xi lanh trước khi chúng vào trong ống xy lanh.

✍️ Để hạn chế bụi bẩn và cát thì tất cả xy lanh thủy lực hay xi lanh khí nén đều được trang bị Gạt bụi Hà Nội. Nó giúp ngăn chặn lại chất bẩn bên ngoài cũng như nước mưa, hóa chất hay tạp chất. Cũng có rất nhiều xy lanh khi ngừng hoạt động thì cần xy lanh không hẳn là đã thụt vào trong. Trong cần xi lanh lại luôn chứa một lớp dầu mỏng nhất định. Vì thế, bụi bẩn rất dễ bám dính. Gạt bụi đầu cần làm nhiệm vụ loại bỏ chúng trước khi cần piston trở lại.

Gạt bụi, Chọn đúng chủng loại bảo vệ tốt thiết bị của bạn.
Gạt bụi, Chọn đúng chủng loại bảo vệ tốt thiết bị của bạn.

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

📍 Ngoài sản phẩm Gạt bụi Hà Nội, Nhất Tín còn có các sản phẩm: Van khí nén, Xilanh, Piston thủy lực. Chày cối đột, Van thủy lực. Bơm thủy lực, Phụ kiện thủy khí. Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Dao cắt tôn cuộn, Dao cắt tôn tấm,…

📍 Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp: Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chày cối đột, Sửa chữa van khí nén.… Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa bộ lọc khí nén, Sửa chày cối chấn,…Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa bơm thủy lực.

📍 Chế tạo:  Piston. Các khuôn mẫu, Máy ép thủy lực.Xilanh, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác, …

>>> Xem thêm: Phớt thủy lực

Phớt lò xo

Gioăng Phớt

⛳ Nhất Tín phân phối các sản phẩm tại các tỉnh như:

Thủy lực Nhất Tín phân phối Gạt bụi Hà Nội, gioăng phớt và hiết bị thủy lực tại các tỉnh như: Cần Thơ. Lào Cai. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Lâm Đồng. Hà Giang. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Hậu Giang. Bình Thuận. Khánh Hòa. Tuyên Quang. Hòa Bình. Hải Dương. Đắc Nông. Thừa Thiên Huế. Long An.Quảng Nam. Hà Nội. Trà Vinh. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Bình Phước. Lai Châu. Nghệ An. Bình Định.Bình Dương. Yên Bái.

Đồng Tháp. Kiên Giang. Quảng Ngãi. Cà Mau. Hưng Yên. Quảng Trị. Bạc Liêu. An Giang. Kon Tum. Cao Bằng. Ninh Thuận. Thái Nguyên. Phú Thọ. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Sóc Trăng. Thanh Hóa. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. Đồng Nai. Phú Yên. Quảng Bình, Lạng Sơn. Ninh Bình. Tiền Giang. Bắc Cạn.Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *