Gạt bụi xi lanh Hà Nội | Chọn đúng chủng loại bảo vệ thiết bị của bạn.

Gạt bụi có rất nhiều loại nhiều kích thước khác nhau, được ứng dụng vào các loại thiết bị khác nhau. Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có những lựa chọn phớt phù hợp. Thủy Lực Nhất Tín chuyên cung cấp các loại Gạt bụi xi lanh Hà Nội, các loại gioăng phớt. Hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp, Chúng tôi hiểu rõ tính năng và công dụng của từng sản phẩm gioăng phớt. Bạn cần tư vấn kỹ thuật hãy gọi số 0915 799 388. Kỹ sư Mr Mạnh sẽ tư vấn nhiệt tình ạ.

Thủy Lực Nhất Tín cung cấp Gioăng phớt của các hãng: Hallite – Anh; Nok – Japan;  Pet – Đài Loan, Wys, Kls, Jos – Hàn Quốc; Skf – USA; … Chúng tôi còn có thể chế tạo, tiện, gia công được tất cả các loại gạt bụi xy lanh, gioăng phớt phi tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu kỹ thuật với nguyên liệu nhập khẩu.

Gạt bụi xi lanh Hà Nội. Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Gạt bụi xi lanh Hà Nội. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Tầm quan trọng của gạt bụi xy lanh

✍️ Phốt chắn bụi có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm một bộ phận duy nhất có hình tròn, chia rãnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: PU, cao su, silicon…

✍️ Phớt Gạt bụi xy lanh là chi tiết rất nhỏ, đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng. Vị trí thường ở đầu cần xi lanh thủy lực có phớt gạt bụi với mục đích làm sạch cần xi lanh trước khi chúng vào trong ống xy lanh.

✍️ Để hạn chế bụi bẩn và cát thì tất cả xy lanh thủy lực hay xi lanh khí nén đều được trang bị Gạt bụi xi lanh Hà Nội. Nó giúp ngăn chặn lại chất bẩn bên ngoài cũng như nước mưa, hóa chất hay tạp chất. Cũng có rất nhiều xy lanh khi ngừng hoạt động thì cần xy lanh không hẳn là đã thụt vào trong. Trong cần xi lanh lại luôn chứa một lớp dầu mỏng nhất định. Vì thế, bụi bẩn rất dễ bám dính. Gạt bụi đầu cần làm nhiệm vụ loại bỏ chúng trước khi cần piston trở lại.

✍️ Nếu hệ thống thủy lực của bạn chỉ cần có một vài hạt cát hoặc bụi bẩn. Dưới áp suất rất cao cũng sẽ làm hệ thống của gặp trục trặc ngay lập tức. Do đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, làm chậm tiến độ giao hàng. Những vết sước trượt dài trong lòng ống xy lanh hay bề mặt răng của bơm bánh răng hay thậm chí trên gioăng phớt sẽ làm các phần tử mài mòn, không kín khít và không lên áp được.

Gạt bụi xi lanh Hà Nội. Chọn đúng chủng loại bảo vệ tốt thiết bị của bạn.
Gạt bụi xi lanh Hà Nội. Chọn đúng chủng loại bảo vệ tốt thiết bị của bạn.

⛳ Hướng dẫn cách chọn Gạt bụi xi lanh Hà Nội và gioăng phớt  theo yêu cầu kỹ thuật.

👉 Việc lựa chọn sai lầm gạt bụi và gioăng phớt  sẽ vừa khiến tốn kém chi phí, thời gian lại không đạt yêu cầu.

👉 Có rất nhiều vấn đề và sự cố phát sinh trong quá trình vận hành. Mỗi loại sẽ có đặc điểm để phù hợp với một loại xi lanh làm việc trong môi trường nhất định.

👉 Gioăng và phớt có rất nhiều loại. Chọn được gioăng phớt sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó quyết định đến hiệu quả làm kín của xi lanh.

👉 Tùy từng loại máy móc, thiết bị sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn phớt chắn bụi phù hợp. Từ đó, vừa góp phần bảo vệ thiết bị vừa mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

👉 Lưu ý: Nếu đã tháo phớt ra khỏi trục thì tuyệt đối không sử dụng lại. Nên thay thế phớt chắn bụi khi thao tác cho lần kế tiếp.

📍 Xác định áp suất làm việc của Gioăng phớt.

✍️ Áp suất bao gồm áp suất phá hủy, áp suất định mức khi làm việc. Áp suất phá hủy chính là mức áp suất có thể gây hư hỏng gioăng phớt. Thông thường các hãng sản xuất sẽ chọn mức cao hơn so với áp suất làm việc.

✍️ Nếu trong quá trình vận hành, đối với những hệ thống van an toàn bị hư hỏng, áp suất lúc này tăng cao một cách nhanh chóng vượt qua khoảng áp suất làm việc. Nếu gioăng, phớt xi lanh tốt thì khả năng làm kín vẫn được bảo đảm. Nhưng tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra tất các các chi tiết của máy để xử lý thay thế kịp thời để bảo vệ toàn bộ máy móc thiết bị được bền hơn.

✍️ Hầu hết chuyên gia đầu ngành đều khuyên nên chọn Gạt bụi xi lanh Hà Nội, Gioăng và phớt chịu được áp suất lớn. gioăng phớt có chất lượng tốt. Để tiết kiệm chi phí cũng như đa năng hơn. Hiện tại người ta phát minh ra gioăng và phớt thông minh cho hệ thống thủy lực. Nó vừa có chức năng làm kín vừa có thể xả dầu khi gặp tình trạng áp suất dầu tăng.

✍️ Nếu áp suất đạt mức phá hủy thì gioăng và phớt bị xé, đứt đoạn hoặc nứt làm rò rỉ dầu thủy lực và sẽ gây ra nguy hiểm cho những thiết bị xung quanh khi hệ thống không lắp các van một chiều.

✍️ Kiểm tra áp suất làm việc chính là xác định dải áp suất làm việc của gioăng phớt thủy lực. Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cầng cần lưu ý.

✍️ Người ta lựa chọn loại gioăng,  phớt chất lượng cao vì nó có thể giảm tình trạng phá hủy, bảo vệ hệ thống tránh khỏi một số sự cố phát sinh để bảo quá trình sản xuất và vệ máy tốt hơn.

Gạt bụi xi lanh Hà Nội, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình.
Gạt bụi xi lanh Hà Nội, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình.

📍 Xác định nhiệt độ hoạt động của Gạt bụi xi lanh Hà Nội và gioăng phớt.

Trong các loại xe hơi hay xe máy, máy móc cơ giới, thì các phớt được làm bằng kim loại hoàn toàn và được gọi là xéc măng.

Flurocacbon với giải nhiệt từ: âm 30 độ C đến 200 độ

Simriz từ  âm 0 độ C đến 300 độ C.

 Trong các ứng dụng thông thường, nhiệt độ làm việc của thiết bị này là từ khoảng âm 40 độ C đến 90 độ C.

Những trường hợp đặc biệt thì bạn chọn gioăng và phớt có dải nhiệt phù hợp.

Silicone với giải nhiệt từ âm 50 độ C âm 200 độ C.

📍 Xác định kết cấu và kích thước.

Kích thước của phớt sẽ bao gồm 3 thông số chính: đường kính trong, đường kính ngoài và độ dày của phớt phải chính xác.

Tùy vào từng vị trí làm việc kích thước gioăng phớt sẽ khác nhau. Theo chức năng làm việc bạn có thể lựa chọn các kiểu kết cấu: phớt thường,  gioăng chất lượng, Phớt thông minh, phớt lõi sắt,…

Kiểm tra kết cấu toàn bộ của gioăng và phớt, xem sản phẩm có bị sai hỏng do nhà sản xuất hay không, đúng kỹ thuật hay chưa để đổi trả ngay.

📍 Xác định môi chất hoạt động của gioăng phớt.

✒️ Đối với các loại xi lanh thủy lực thì môi chất chính là dầu thủy lực. Ngoài ra, xi lanh còn dùng trong các môi chất như: nhớt, hóa chất, tạp chất,…

✒️ Nếu môi chất là dầu thì độ nhớt dầu cũng tác động đến các gioăng,  phớt xilanh. Ngoài việc chú ý đến nhiệt độ, kích thước, áp suất thì khi lựa chọn chất liệu làm gioăng phớt phải chọn loại có khả năng chống lại sự phá hủy của môi trường làm việc.

✒️ Nếu môi chất là hóa chất thì chất liệu gioăng phớt phải chống được ăn mòn. Những xi lanh làm việc trong môi trường hóa chất thì bạn phải chọn chất liệu chống được sự ăn mòn của hóa chất.

Phớt chắn bụi Hà Nội. Đủ chủng loại - Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
Phớt chắn bụi Hà Nội. Đủ chủng loại – Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

⛳ Các loại Gạt bụi xi lanh Hà Nội, gioăng phớt Nhất Tín cung cấp.

 Các loại gioăng phớt yếu để lựa chọn đúng chủng loại.

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

Gioăng Phớt Nhất Tín đa dạng chủng loại.
Gioăng Phớt Nhất Tín đa dạng chủng loại.

👉 Gạt bụi, Gioăng, phớt bắt buộc phải đảm bảo:.

👉 Có đủ độ căng.

👉 Biên độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn

👉 Khả năng chịu sự lão hóa.

👉 Khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất.

👉 Cấu tạo, kích thước gioăng và phớt thủy lực, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Video các loại gioăng và phớt thủy lực.

(Nhấn vào mũi tên hình bên dưới để xem video)

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

✍️ Ngoài sản phẩm Gạt bụi xi lanh Hà Nội, Nhất Tín còn có các sản phẩm: Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Chày cối chấn. Bơm thủy lực, Phụ kiện thủy khí. Dao cắt tôn cuộn, Van thủy lực, Van khí nén, Xilanh, Piston thủy lực. Chày cối đột, Dao cắt tôn tấm,…

✍️ Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp: Sửa chữa van khí nén.… Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa bộ lọc khí nén, Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

✍️ Chế tạo:  Máy ép thủy lực.Xilanh,…Piston. Các khuôn mẫu, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,

>>> Xem thêm: Phớt thủy lực

Phớt lò xo

Gioăng Phớt

⛳ Nhất Tín phân phối sản phẩm tại các tỉnh như:

Thủy lực Nhất Tín phân phối Gạt bụi xi lanh Hà Nội, gioăng phớt và hiết bị thủy lực tại các tỉnh như: Bình Thuận. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Bình Phước. Lai Châu. Nghệ An. Cần Thơ. Quảng Ngãi. Đồng Tháp. Ninh Bình. Tiền Giang. Bắc Cạn.Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Lâm Đồng. Hà Giang. Vĩnh Long. Cà Mau. Hưng Yên. Quảng Trị. Bạc Liêu. An Giang. Kon Tum. Bình Định.Bình Dương. Yên Bái.

 Cao Bằng. Ninh Thuận. Thái Nguyên. Phú Thọ. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Sóc Trăng. Thanh Hóa. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. Kiên Giang. Đồng Nai. Phú Yên. Long An.Quảng Nam. Khánh Hòa. Quảng Bình, Hà Nội. Trà Vinh. Bắc Ninh. Hậu Giang. Lào Cai. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Hòa Bình. Hải Dương. Đắc Nông. Thừa Thiên Huế. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *