Giá phớt thủy lực tại Hà Nội | Ks Mr Mạnh 0915799388 tư vấn kỹ thuật.

Chào bạn! Bạn đang muốn tìm mua phớt thủy lực nhưng chưa biết giá cả như thế nào đúng không ạ? Giá phớt thủy lực tại Hà Nội từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, có khi lên đến vài triệu đồng. Vì có khoảng vài nghìn mã sản phẩm kích thước khác nhau. Gioăng phớt các chi tiết rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò then chốt, đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị có hoạt động được hay không. Hầu hết các hư hỏng thông thường của các máy thủy lực thì chiếm tới gần 90% là do hỏng gioăng phớt. Phớt thủy lực thường được dùng trong các xi lanh thủy lực, phải hoạt động liên tục, chịu áp lực cao dẫn đến khả năng bị mài mòn và hư hỏng lớn. Phớt thủy lực là thiết bị làm kín, được chèn vào giữa các khe hở để tăng độ kín khít của sản phẩm. 

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng phớt xi lanh thủy lực:
Vật liệu: Cao su NBR, PU, FFKM, NEOPRENE
Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ
Kích thước: Theo tiêu chuẩn hoặc theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cụ thể, liên hệ trực tiếp KS Mr Mạnh 0915 799 388.

Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.
Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.

Thủy lực Nhất Tín nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi có đủ các loại gioăng phớt tiêu chuẩn và tiện được tất cả các loại gioăng phớt phi tiêu chuẩn theo đúng kích thước yêu cầu với nguyên liệu nhập. Bạn cần tìm hiểu gửi thông số, hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật cụ thể tới Zalo 0915 799 388 Mr Mạnh tư vấn nhiệt tình.

Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phi tiêu chuẩn, tiện gia công theo yêu cầu phụ thuộc vào kích thước.
Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phi tiêu chuẩn, tiện gia công theo yêu cầu phụ thuộc vào kích thước.

⛳ Các loại gioăng phớt Nhất Tín, Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào từng loại.

📌 Các loại gioăng phớt yếu là:

👉 Dẫn hướng.

👉 Gioăng hộp, Gioăng chỉ, o-ring,…

👉 Khớp lai, giảm chấn, giảm giật,…

👉 Phớt khí nén.

👉 Phớt lò xo.

👉 Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

👉 Căn đệm.

👉 Gioăng và phớt thủy lực, Giá phớt thủy lực tại Hà Nội tùy từng loại sẽ khác nhau phớt piston, phớt trung tâm,phớt chắn dầu,…

👉 Phớt bộ,….

📌 Gioăng, phớt bắt buộc phải đảm bảo:.

💧 Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su silicone và cao su Neoprene.

💧 Phớt chịu được nhiệt độ cao, chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt thì phớt được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp FKM (Vitton), cơ tính của phớt thủy lực được làm bằng vật liệu Vitton cực kỳ tốt giúp cho xy lanh làm việc bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

💧 Để có thể có đầy đủ các đặc tính như chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, phớt thủy lực rất đa dạng về vật liệu như: NBR, FKM, VITTON, NEOPRENE,… Cụ thể phớt được làm bằng cao su NBR thì chỉ chịu nhiệt tối đa 120 độ C, chịu được dầu nhưng không chịu được hóa chất.

💧 Cấu tạo, kích thước gioăng và phớt thủy lực, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Video các loại gioăng và phớt thủy lực.

(Nhấn vào mũi tên hình bên dưới để xem video)

⛳ Cách lựa chọn gioăng phớt theo yêu cầu kỹ thuật.

Gioăng và phớt  thủy lực có rất nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau. Mỗi loại sẽ có đặc điểm để phù hợp với một loại xi lanh làm việc trong môi trường nhất định. Chọn được gioăng phớt sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó quyết định đến hiệu quả làm kín của xi lanh. Có rất nhiều vấn đề và sự cố phát sinh trong quá trình vận hành. Việc lựa chọn sai lầm sẽ vừa khiến tốn kém chi phí, thời gian lại không đạt yêu cầu.

💧 Xác định kết cấu và kích thước.

✍️ Tùy vào từng vị trí làm việc kích thước gioăng phớt sẽ khác nhau. Theo chức năng làm việc bạn có thể lựa chọn các kiểu kết cấu: phớt thường,  gioăng chất lượng, Phớt thông minh, phớt lõi sắt,…

✍️ Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào kích thước. Kích thước của phớt sẽ bao gồm 3 thông số chính: đường kính trong, đường kính ngoài và độ dày của phớt phải chính xác.

✍️ Kiểm tra kết cấu toàn bộ của gioăng và phớt, xem sản phẩm có bị sai hỏng do nhà sản xuất hay không, đúng kỹ thuật hay chưa để đổi trả ngay.

💧 Xác định áp suất làm việc.

✍️ Nếu áp suất đạt mức phá hủy thì gioăng và phớt bị xé, đứt đoạn hoặc nứt làm rò rỉ dầu thủy lực và sẽ gây ra nguy hiểm cho những thiết bị xung quanh khi hệ thống không lắp các van một chiều.

✍️ Áp suất bao gồm áp suất phá hủy, áp suất định mức khi làm việc. Áp suất phá hủy chính là mức áp suất có thể gây hư hỏng gioăng phớt. Thông thường các hãng sản xuất sẽ chọn mức cao hơn so với áp suất làm việc.

✍️ Kiểm tra áp suất làm việc chính là xác định dải áp suất làm việc của gioăng phớt thủy lực. Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cầng cần lưu ý.

✍️ Nếu trong quá trình vận hành, đối với những hệ thống van an toàn bị hư hỏng, áp suất lúc này tăng cao một cách nhanh chóng vượt qua khoảng áp suất làm việc. Nếu gioăng, phớt xi lanh tốt thì khả năng làm kín vẫn được bảo đảm. Nhưng tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra tất các các chi tiết của máy để xử lý thay thế kịp thời để bảo vệ toàn bộ máy móc thiết bị được bền hơn.

✍️ Hầu hết chuyên gia đầu ngành đều khuyên nên chọn gioăng phớt có chất lượng tốt. Gioăng và phớt chịu được áp suất lớn. Để tiết kiệm chi phí cũng như đa năng hơn. Hiện tại người ta phát minh ra gioăng và phớt thông minh cho hệ thống thủy lực. Nó vừa có chức năng làm kín vừa có thể xả dầu khi gặp tình trạng áp suất dầu tăng.

✍️ Người ta lựa chọn loại gioăng,  phớt chất lượng cao vì nó có thể giảm tình trạng phá hủy, bảo vệ hệ thống tránh khỏi một số sự cố phát sinh để bảo quá trình sản xuất và vệ máy tốt hơn.

💧 Xác định môi chất hoạt động của gioăng phớt.

✍️ Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào môi chất mà phớt hoạt động.

✍️ Nếu môi chất là hóa chất thì chất liệu gioăng phớt phải chống được ăn mòn. Những xi lanh làm việc trong môi trường hóa chất thì bạn phải chọn chất liệu chống được sự ăn mòn của hóa chất.

✍️ Nếu môi chất là dầu thì độ nhớt dầu cũng tác động đến các gioăng,  phớt xilanh. Ngoài việc chú ý đến nhiệt độ, kích thước, áp suất thì khi lựa chọn chất liệu làm gioăng phớt phải chọn loại có khả năng chống lại sự phá hủy của môi trường làm việc.

✍️ Đối với các loại xi lanh thủy lực thì môi chất chính là dầu thủy lực. Ngoài ra, xi lanh còn dùng trong các môi chất như: nhớt, hóa chất, tạp chất,…

💧 Xác định nhiệt độ hoạt động.

✍️ Giá phớt thủy lực tại Hà Nội phụ thuộc vào nguyên liệu làm phớt chịu nhiệt độ cao hay nhiệt độ bình thường.

✍️ Simriz từ  âm 0 độ C đến 300 độ C.

✍️ Flurocacbon với giải nhiệt từ: âm 30 độ C đến 200 độ

✍️ Trong các ứng dụng thông thường, nhiệt độ làm việc của thiết bị này là từ khoảng âm 40 độ C đến 90 độ C.

✍️ Silicone với giải nhiệt từ âm 50 độ C âm 200 độ C.

✍️ Những trường hợp đặc biệt thì bạn chọn gioăng và phớt có dải nhiệt phù hợp.

✍️ Trong các loại xe hơi hay xe máy, máy móc cơ giới, thì các phớt được làm bằng kim loại hoàn toàn và được gọi là xéc măng.

Đa dạng thông số phớt thủy lực, Uy Tín - Chất lượng!
Đa dạng thông số phớt thủy lực, Uy Tín – Chất lượng!

⛳ Các lĩnh vực chủ yếu của Thủy Lực Nhất Tín

🕹️ Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp: Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa bộ lọc khí nén, Sửa chữa van khí nén.… Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

🕹️ Ngoài sản phẩm Gioăng phớt đủ các loại Giá phớt thủy lực tại Hà Nội, Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Nhất Tín còn có các sản phẩm:  Van khí nén, Xilanh.Piston thủy lực. Bơm thủy lực, Van thủy lực. Phụ kiện thủy khí. Chày cối đột. Dao cắt tôn cuộn, Dao cắt tôn tấm,…

🕹️ Chế tạo: Các loại Gioăng, Máy ép thủy lực, Phớt tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Xilanh, Piston. Các khuôn mẫu, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

>>> Xem thêm: Phớt thủy lực

Phớt lò xo

Gioăng Phớt

⛳ Nhất Tín chuyên phân phân phối gioăng phớt tại các tỉnh.

Thủy Lực Nhất Tín chuyên phân phối gioăng phớt thủy lực tại Hà Nội và các tỉnh như: Lào Cai. Ninh Bình. Quảng Trị. Khánh Hòa. Lâm Đồng. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Đắc Nông. Kon Tum. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Bình Phước. Lai Châu. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Yên Bái.

Hải Phòng. Thanh Hóa. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Hậu Giang. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Lạng Sơn. Đà Nẵng. Bắc Cạn. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Cao Bằng. Tiền Giang. Nghệ An. Cần Thơ. Kiên Giang.  Bình Định. Quảng Bình, Hà Nội. Trà Vinh. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Sóc Trăng. Bình Dương. Đồng Tháp. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Bắc Giang.