Gioăng chịu nhiệt | Các loại gioăng phớt | Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

Thủy lực Nhất Tín chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực và phân phối các loại gioăng phớt trên toàn quốc. Gioăng chịu nhiệt độ cao được làm từ các vật liệu cao su chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất như: Silicone, Vitton (FKM), NBR. Bạn cần nên cần chọn cho mình loại phù hợp. Nếu bạn muốn chất lượng ổn định, chịu nhiệt dưới 120 độ C, chịu mài mòn, thì chọn gioăng làm bằng cao su chịu dầu NBR. Bạn cần gioăng tĩnh không cần phải hoạt động nhiều và nhanh, mà cần chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C thì chọn gioăng làm bằng vật liệu silicone. Còn nếu bạn cần độ bền cao, cơ tính cao, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ lại phải chịu được hóa chất thì phải chọn gioăng được làm bằng cao su Vitton (FFKM)

Gioăng và phớt có rất nhiều kích thước khác nhau. Nên để biết giá Quý khách vui lòng gửi thông số và hình ảnh qua Zalo 0915 799 388 Ks Mr Mạnh sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất ạ.

Gioăng chịu nhiệt, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Gioăng chịu nhiệt, Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

✍️ Hình dạng, kích thước của gioăng cao su:
Gioăng cao su có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Bởi vì chủng loại và kích thước cùng với đặc tính của gioăng cao su quá nhiều, ở những vị trí quan trọng cần gioăng thay thế phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không gioăng sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín…

✍️ Thủy Lực Nhất Tín hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi có thể tư vấn bạn chọn loại phù hợp nhất để bảo vệ thiết bị tốt hơn. Những loại phi tiêu chuẩn không có trên thị thường chúng tôi có thể tạo khuôn, tiện, gia công theo yêu cầu.

✍️ Gioăng Phớt Nhất Tín cung cấp nhiều loại phớt: phớt bơm, phớt nén khí, chắn dầu, phớt xy lanh thủy lực, gioăng phớt máy công trình, ô tô,… hàng được nhập khẩu chính hãng NOK, DingZing, TC…

✍️ Nếu phớt không có đặc tính chịu nhiệt, nhiệt độ sẽ tác động làm mềm phần cao su của phớt thủy lực làm cho phớt biến dạng và hỏng nhanh chóng. Phớt cao su cần phải có đặc tính chịu nhiệt bởi các loại phớt bơm, phớt xi lanh khi làm việc thường phát sinh nhiệt nóng, ở những vị trí làm việc với cường độ cao, nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh.

✍️ Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ, Nhất Tín sẽ báo giá và gửi hàng sớm nhất để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa và thay thế máy móc kịp tiến độ.

⛳ Gioăng cao su tròn, Gioăng chịu nhiệt

🔶 Dòng sản phẩm này bao gồm các tính năng nổi bật như khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chịu dầu, chịu nhiệt ổn định và có thể chịu được trong thời gian dài.

🔶 Các loại gioăng cao su tròn: gioăng cao su tròn chịu hóa chất, gioăng cao su tròn chịu nhiệt, Gioăng cao su tròn chịu dầu, gioăng cao su tròn thực phẩm,…

🔶 Với khả năng chống lão hóa, chịu hóa chất rất tốt thì gioăng cao su còn đảm bảo được tuổi thọ lâu dài trong quá trình sử dụng.

🔶 Có tác dụng làm kín các chi tiết kỹ thuật, làm kín các khe giữa các cánh cửa. Giúp cửa có thể chống ồn, chống nước, chịu nhiệt, cách âm, chống côn trùng rất tốt.

🔶 Gioăng cao su tròn chịu nhiệt thường được làm từ nguyên liệu chính là cao su NBR, cao su Viton,.. Đây chủ yếu là những cao su chất lượng có độ bền cao được sử dụng nhiều trong công nghiệp.

🔶Có khả năng cách điện đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng gioăng cao su.

📍 Gioăng cao su viton (FKM)

✍️ Thường được sử dụng để làm gioăng cao su mặt bích viton, phớt chặn, gioăng oring, gioăng phớt xi lanh, phốt ben thủy lực.

✍️ Chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ trên 200 độ C,

✍️ Độ cứng vật liệu: 40 shore A – 90 shore A

✍️ Có độ đàn hồi tốt, chịu hóa chất.

✍️ Chỉ có chọn gioăng cao su viton mới đảm bảo được cường độ làm việc tốc độ cao, nhiệt độ sinh ra lớn ở các vị trí làm việc khắt khe như vậy.

✍️ Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng.

📍 Gioăng cao su tròn NBR

✍️ Mặt dù loại gioăng cao su tròn NBR này có giá thành rẻ nhưng nếu sản phẩm không đạt chất lượng sẽ gây rò rỉ làm thiệt hại rất lớn trong hoạt động sản xuất, bảo trì.

✍️ Gioăng cao su tròn NBR có các đặc tính như: chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C, có tính kháng dầu có độ đàn hồi rất tốt và chịu được một số loại hóa chất yếu thông thường.

✍️ Gioăng cao su tròn NBR là gioăng cao su thường được sử dụng để làm kín các môi chất tránh bị rò rỉ như dầu, nước, khí…vì vậy nó được sử dụng rất phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị.

✍️ Cùng với đó là khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt, có độ đàn hồi rất tốt. Vì thế gioăng cao su tròn NBR được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực máy móc như sắt thép, xi măng, dầu khí…

✍️ Một trong những ưu điểm lớn của Gioăng cao su tròn NBR là có giá thành rẻ vì đây đây là nguyên liệu dễ tìm, phổ thông.

⛳ Sản phẩm gioăng phớt chịu nhiệt độ cao.

Vật liệu: Cao su NBR, Silicone, Vitton (FFKM)

Kích thước: theo kích thước tiêu chuẩn, sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ.

Độ cứng: 50-80 Shore A5.

Màu sắc: Đen, đỏ, xanh, vàng, da cam….

Yêu cầu khác: chịu dầu, chịu hóa chất, chịu nhiệt, có bố vải,…

📍 Phớt chắn dầu TC – Vật liệu Viton ( FKM, CFW, FPM)

Chặn được dầu và chịu nhiệt độ cao, tới 220 độ C.

Chịu được trong môi trường hóa chất và axit,…

Có khả năng chịu dầu, và chịu mài mòn rất cao.

Khả năng chịu thời tiết, chịu Ozone tốt.

Vật liệu Viton là loại vật liệu tốt nhất dùng cho phớt và gioăng chịu nhiệt độ cao.

📍 Phớt cao su chịu nhiệt silicone.

Màu sắc: đen, đỏ, trắng trong, xanh, vàng, cam…

Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A3.

Vật liệu: silicone chịu nhiệt.

Khả năng chịu nhiệt của cao su vật liệu silicone lên tới 300°C, vì thế chúng tôi đã sử dụng vật liệu cao su silicone sản xuất các sản phẩm Gioăng chịu nhiệt độ cao.

Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng

Các yêu cầu kỹ thuật khác: Phớt chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, sử dụng trong các: lò hấp, nồi hấp, lò nướng,…

Phớt chịu nhiệt độ cao, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình 24/7.
Phớt chịu nhiệt độ cao, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình 24/7.

⛳ Ngoài Phớt, gioăng chịu nhiệt độ cao Nhất Tín còn cung cấp các loại sản phẩm sau:

🔶 Các loại gioăng phớt yếu là:

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ

✍️ Phớt chắn dầu,

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J, Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng và phớt thủy lực: phớt piston, phớt trung tâm,phớt chắn dầu,…

✍️ Cung cấp các thiết bị: Gioăng phớt phi tiêu chuẩn. Van thủy lực. Chày cối chấn. Chày cối đột. Các loại Xilanh. Van khí nén. Piston thủy lực. Bơm thủy lực. Phụ kiện thủy khí. Các loại Dao cắt tôn cuộn. Gioăng Phớt thủy khí tiêu chuẩn. Các loại Piston nén khí. Các loại Dao cắt tôn tấm.

✍️ Chế tạo: Chế tạo các loại mặt hàng cơ khí khác theo đơn đặt hàng. Các loại Máy ép thủy lực. Các khuôn mẫu.

Gioăng phớt Nhất Tín, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Gioăng phớt Nhất Tín, Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

>> Xem thêm: 

Phớt tiện

Gioăng phớt 

Gioăng phớt thủy lực

⛳ Nhất Tín cung cấp Gioăng chịu nhiệt, Phớt chịu nhiệt độ cao trên toàn quốc

Thủy Lực Nhất Tín cung cấp Gioăng chịu nhiệt tại các tỉnh như: Bắc Cạn. Long An. Bình Dương. Ninh Bình. Điện Biên. Nam Định. Cao Bằng. Quảng Trị. Khánh Hòa. Gia Lai.  Tây Ninh. Vĩnh Phúc. An Giang. Quảng Ngãi. Kon Tum. Tiền Giang. Sóc Trăng. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Bình Thuận. Tuyên Quang. Lâm Đồng. Hà Giang. Bắc Giang. Thái Nguyên. Vĩnh Long. Đà Nẵng. Hà Nội. Trà Vinh. Hà Nam. Bình Phước. Lai Châu. Yên Bái.

 Hòa Bình. Cao Bằng. Quảng Trị. Khánh Hòa. Gia Lai.  Tây Ninh. Vĩnh Phúc. An Giang. Quảng Ngãi. Kon Tum. Tiền Giang. Sóc Trăng. Cần Thơ. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang. Bình Định. Quảng Bình, Quảng Nam. Hậu Giang. Ninh Thuận. Đồng Nai. Đắc Nông. Cà Mau. Bắc Ninh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Hưng Yên. Đồng Tháp. Thành phố Hồ Chí Minh. Phú Thọ. Thanh Hóa. Thái Bình. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Phú Yên. Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *