Phớt ben thủy lực Nok | Ks Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

Thủy Lực Nhất Tín trực tiếp chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp tại các nhà xưởng, kinh nghiệm nhiều năm. Nên chúng tôi hiểu rất rõ về gioăng phớt. Bạn cần tìm hiểu về phớt ben thủy lực Nok hay kỹ thuật sửa chữa thiết bị thủy lực. Bạn hãy gửi thông tin hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật tới zalo hoặc gọi số 0915799388. Kỹ sư Mr Mạnh sẽ tư vấn nhiệt tình. 

Gioăng Phớt dễ bị hư hỏng, hầu hết các hư hỏng thông thường của các máy thủy lực thì chiếm tới gần 90% là do hỏng gioăng phớt. Gioăng phớt, phớt ben thủy lực Nok là các chi tiết rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò then chốt, đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị có hoạt động được hay không. 

Phớt Ben thủy lực Nok, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Phớt Ben thủy lực Nok, Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Các loại gioăng phớt phớt ben thủy lực Nok.

 Các loại gioăng phớt phớt ben thủy lực Nok yếu là:

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

📍 Gioăng phớt bắt buộc phải đảm bảo:

✍️ Có đủ độ căng.

✍️ Khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất.

✍️ Biên độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn.

✍️ Khả năng chịu sự lão hóa.

✍️ Cấu tạo, kích thước gioăng phớt thủy lực, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Phớt ben thủy lực Nok, Nhất Tín tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
Phớt ben thủy lực Nok, Nhất Tín tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

⛳ Hướng dẫn chọn gioăng, phớt ben thủy lực Nok theo yêu cầu kỹ thuật.

Gioăng và phớt có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có đặc điểm để phù hợp với một loại xi lanh làm việc trong môi trường nhất định. Chọn được phớt ben thủy lực Nok sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó quyết định đến hiệu quả làm kín của xi lanh. Có rất nhiều vấn đề và sự cố phát sinh trong quá trình vận hành. Việc lựa chọn sai lầm sẽ vừa khiến tốn kém chi phí, thời gian lại không đạt yêu cầu.

📍 Xác định môi chất hoạt động của phớt ben thủy lực Nok.

✍️ Nếu môi chất là dầu thì độ nhớt dầu cũng tác động đến các gioăng,  phớt xilanh. Ngoài việc chú ý đến nhiệt độ, kích thước, áp suất thì khi lựa chọn chất liệu làm phớt ben thủy lực Nok phải chọn loại có khả năng chống lại sự phá hủy của môi trường làm việc.

✍️ Đối với các loại xi lanh thủy lực thì môi chất chính là dầu thủy lực. Ngoài ra, xi lanh còn dùng trong các môi chất như: nhớt, hóa chất, tạp chất,…

✍️ Nếu môi chất là hóa chất thì chất liệu Phớt ben phải chống được ăn mòn. Những xi lanh làm việc trong môi trường hóa chất thì bạn phải chọn chất liệu chống được sự ăn mòn của hóa chất.

📍 Xác định áp suất làm việc.

✍️ Nếu áp suất đạt mức phá hủy thì gioăng và phớt bị xé, đứt đoạn hoặc nứt làm rò rỉ dầu thủy lực và sẽ gây ra nguy hiểm cho những thiết bị xung quanh khi hệ thống không lắp các van một chiều.

✍️ Hầu hết chuyên gia đầu ngành đều khuyên nên chọn Phớt ben có chất lượng tốt. Gioăng và phớt chịu được áp suất lớn. Để tiết kiệm chi phí cũng như đa năng hơn. Hiện tại người ta phát minh ra gioăng và phớt thông minh cho hệ thống thủy lực. Nó vừa có chức năng làm kín vừa có thể xả dầu khi gặp tình trạng áp suất dầu tăng.

✍️ Áp suất bao gồm áp suất phá hủy, áp suất định mức khi làm việc. Áp suất phá hủy chính là mức áp suất có thể gây hư hỏng phớt ben thủy lực Nok. Thông thường các hãng sản xuất sẽ chọn mức cao hơn so với áp suất làm việc.

✍️ Kiểm tra áp suất làm việc chính là xác định dải áp suất làm việc của Phớt ben thủy lực. Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cầng cần lưu ý.

✍️ Nếu trong quá trình vận hành, đối với những hệ thống van an toàn bị hư hỏng, áp suất lúc này tăng cao một cách nhanh chóng vượt qua khoảng áp suất làm việc. Nếu gioăng, phớt xi lanh tốt thì khả năng làm kín vẫn được bảo đảm. Nhưng tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra tất các các chi tiết của máy để xử lý thay thế kịp thời để bảo vệ toàn bộ máy móc thiết bị được bền hơn.

✍️ Người ta lựa chọn loại gioăng,  phớt chất lượng cao vì nó có thể giảm tình trạng phá hủy, bảo vệ hệ thống tránh khỏi một số sự cố phát sinh để bảo quá trình sản xuất và vệ máy tốt hơn.

📍 Xác định nhiệt độ hoạt động.

✍️ Silicone với giải nhiệt từ âm 50 độ C âm 200 độ C.

✍️ Trong các ứng dụng thông thường, nhiệt độ làm việc của thiết bị là từ khoảng âm 40 độ C đến 90 độ C.

✍️ Flurocacbon với giải nhiệt từ: âm 30 độ C đến 200 độ

✍️ Simriz từ  âm 0 độ C đến 300 độ C.

✍️ Trong các loại xe hơi hay xe máy, máy móc cơ giới, thì các phớt được làm bằng kim loại hoàn toàn và được gọi là xéc măng.

✍️ Những trường hợp đặc biệt thì bạn chọn gioăng và phớt có dải nhiệt phù hợp.

📍 Xác định kết cấu và kích thước.

✍️ Kích thước của phớt sẽ bao gồm 3 thông số chính: đường kính trong, đường kính ngoài và độ dày của phớt phải chính xác.

✍️ Kiểm tra kết cấu toàn bộ của gioăng và phớt, xem sản phẩm có bị sai hỏng do nhà sản xuất hay không, đúng kỹ thuật hay chưa để đổi trả ngay.

✍️ Tùy vào từng vị trí làm việc kích thước Phớt ben thủy lực Nok sẽ khác nhau. Theo chức năng làm việc bạn có thể lựa chọn các kiểu kết cấu: phớt thường,  gioăng chất lượng, Phớt thông minh, phớt lõi sắt,…

Gioăng phớt Nok, đủ chủng loại, giá cạnh tranh!
Gioăng phớt Nok, đủ chủng loại, giá cạnh tranh!

⛳ Cách thay thế phớt ben thủy lực Nok và những lưu ý quan trọng khi thay.

Khi bạn thay phớt ben thủy lực Nok bạn làm như các bước sau:

🔸 Bước 1: Bạn loại bỏ hết các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị cả trong lẫn ngoài, lau khô thật sạch sẽ.

🔸 Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng phớt.

🔸 Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng phớt vào khe rãnh, không để bị cong vênh, không để không bị xoắn. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý:

🔸 Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

🔸 Phớt ben thủy lực Nok phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

🔸 Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

🔸 Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

🔸 Khe hở rãnh gioăng phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

🔸 Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

🔸 Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

🔸 Chọn loại gioăng phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Phớt ben NOK. Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Phớt ben NOK. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Dịch vụ và sản phẩm của Thủy Lực Nhất Tín

✍️ Ngoài phân phối các loại phớt ben thủy lực Nok Thủy Lực Nhất Tín cung cấp các sản phẩm: Dầu máy nén khí. Dầu cắt gọt. Dầu thủy lực 46. Dầu thủy lực 68. Dầu xe máy xe số. dầu xe máy tay ga, Dầu thủy lực 32,… Các loại dầu công nghiệp:

✍️ Chế tạo: Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác theo đơn đặt hàng. Các loại Máy ép thủy lực. Các khuôn mẫu.

✍️ Các thiết bị: Gioăng Phớt thủy khí tiêu chuẩn. Chày cối đột. Van thủy lực. Van khí nén. Piston thủy lực. Các loại Piston nén khí. Các loại Dao cắt tôn cuộn. Gioăng phớt phi tiêu chuẩn. Bơm thủy lực. Phụ kiện thủy khí. Các loại Dao cắt tôn tấm.Các loại Xilanh. Chày cối chấn.

✍️ Nhất Tín thiết kế và sửa chữa thiết bị thủy lực:  Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa van khí nén. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chày cối đột. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực.Sửa chữa bộ lọc khí nén.

>> Xem thêm:  Dẫn hướng xilanh thủy lực

Gioăng phớt 

Phớt piston Hà Nội

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối phớt ben thủy lực Nok tại các tỉnh như:

Phân phối phớt ben thủy lực Nok  thiết bị thủy lực tại các tỉnh như: Đà Nẵng. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Hậu Giang. Khánh Hòa. Nghệ An. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Cần Thơ. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang.  Bình Định. Quảng Bình, Đắc Nông. Tiền Giang. Sóc Trăng. Bình Dương. Kon Tum. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Lai Châu. Yên Bái.

Quảng Trị. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Lâm Đồng. Hà Giang. Thanh Hóa. Bình Phước. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Vĩnh Phúc. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Điện Biên. Nam Định. Hà Nội. Ninh Bình. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Bắc Ninh. Gia Lai. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *