Phớt chịu nhiệt độ cao | Các loại gioăng phớt chịu nhiệt | Tư vấn kỹ thuật!

Phớt chịu nhiệt độ cao được làm từ các vật liệu cao su chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất như: NBR, Silicone, Vitton (FFKM). Bạn cần nên cần chọn cho mình loại phù hợp. Nếu bạn muốn chất lượng ổn định, chịu nhiệt dưới 120 độ C, chịu mài mòn, thì chọn phớt làm bằng cao su chịu dầu NBR. Bạn cần phớt tĩnh không cần phải hoạt động nhiều và nhanh, mà cần chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C thì chọn phớt làm bằng vật liệu silicone. Còn nếu bạn cần độ bền cao, cơ tính cao, chịu nhiệt độ cao hơn 200 độ lại phải chịu được hóa chất thì phải chọn phớt được làm bằng cao su Vitton (FFKM)

Phớt chịu nhiệt độ cao. Phớt lò xo CFW chịu nhiệt.
Phớt chịu nhiệt độ cao. Phớt lò xo CFW chịu nhiệt.

✍️ Nếu phớt không có đặc tính chịu nhiệt, nhiệt độ sẽ tác động làm mềm phần cao su của phớt thủy lực làm cho phớt biến dạng và hỏng nhanh chóng. Phớt cao su cần phải có đặc tính chịu nhiệt bởi các loại phớt bơm, phớt xi lanh khi làm việc thường phát sinh nhiệt nóng, ở những vị trí làm việc với cường độ cao, nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh.

✍️ Thủy Lực Nhất Tín hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi có thể tư vấn bạn chọn loại phù hợp nhất để bảo vệ thiết bị tốt hơn. Những loại phi tiêu chuẩn không có trên thị thường chúng tôi có thể tạo khuôn, tiện, gia công theo yêu cầu. 

✍️ Gioăng Phớt Nhất Tín cung cấp nhiều loại phớt: phớt xy lanh thủy lực, phớt bơm, phớt nén khí, chắn dầu, gioăng phớt máy công trình, ô tô,… hàng được nhập khẩu chính hãng NOK, DingZing, TC…

✍️ Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ, Nhất Tín sẽ báo giá và gửi hàng sớm nhất để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa và thay thế máy móc kịp tiến độ.

Gioăng phớt Nhất Tín, Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Gioăng phớt Nhất Tín, Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

Gioăng và phớt có rất nhiều kích thước khác nhau. Nên để biết giá quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0915 799 388 để được biết giá tốt nhất ạ.

⛳ Sản phẩm gioăng phớt chịu nhiệt độ cao.

👉 Vật liệu: Cao su NBR, Silicone, Vitton (FFKM)

👉 Màu sắc: Đen, đỏ, xanh, vàng, da cam….

👉 Kích thước: theo kích thước tiêu chuẩn, sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ.

👉 Độ cứng: 50-80 Shore A5.

👉 Yêu cầu khác: chịu dầu, chịu hóa chất, chịu nhiệt, có bố vải,…

📍 Phớt cao su chịu nhiệt silicone.

👉 Khả năng chịu nhiệt của cao su vật liệu silicone lên tới 300°C, vì thế chúng tôi đã sử dụng vật liệu cao su silicone sản xuất các sản phẩm phớt chịu nhiệt độ cao.

👉 Vật liệu: silicone chịu nhiệt

👉 Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A3.

👉 Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng

👉 Màu sắc: đen, đỏ, trắng trong, xanh, vàng, cam…

👉 Các yêu cầu kỹ thuật khác: Phớt chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, sử dụng trong các: lò hấp, nồi hấp, lò nướng,…

📍 Phớt chắn dầu TC – Vật liệu Viton ( FKM, FPM)

🔸 Chặn được dầu và chịu nhiệt độ cao, tới 220 độ C.

🔸 Chịu được trong môi trường hóa chất và axit,… 

🔸 Có khả năng chịu dầu, và chịu mài mòn rất cao.

🔸 Khả năng chịu thời tiết, chịu Ozone tốt.

🔸 Vật liệu Viton là loại cvật liệu tốt nhất dùng cho phớt chịu nhiệt độ cao.

Gioăng cao su tròn chịu nhiệt.

✔️ Các loại gioăng cao su tròn: gioăng cao su tròn chịu hóa chất, gioăng cao su tròn chịu nhiệt, Gioăng cao su tròn chịu dầu, gioăng cao su tròn thực phẩm,…

✔️ Dòng sản phẩm này bao gồm các tính năng nổi bật như khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chịu dầu, chịu nhiệt ổn định và có thể chịu được trong thời gian dài.

✔️ Gioăng cao su tròn chịu nhiệt thường được làm từ nguyên liệu chính là cao su NBR, cao su Viton,.. Đây chủ yếu là những cao su chất lượng có độ bền cao được sử dụng nhiều trong công nghiệp.

✔️ Có tác dụng làm kín các chi tiết kỹ thuật, làm kín các khe giữa các cánh cửa. Giúp cửa có thể chống ồn, chống nước, chịu nhiệt, cách âm, chống côn trùng rất tốt.

✔️ Có khả năng cách điện đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng gioăng cao su.

✔️ Với khả năng chống lão hóa, chịu hóa chất rất tốt thì gioăng cao su còn đảm bảo được tuổi thọ lâu dài trong quá trình sử dụng. 

📍 Gioăng cao su viton (FKM)

✍️ Chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ trên 200 độ C,

✍️ Có độ đàn hồi tốt, chịu hóa chất.

✍️ Thường được sử dụng để làm gioăng cao su mặt bích viton, phớt chặn, gioăng oring, gioăng phớt xi lanh, phốt ben thủy lực.

✍️ Chỉ có chọn gioăng cao su viton mới đảm bảo được cường độ làm việc tốc độ cao, nhiệt độ sinh ra lớn ở các vị trí làm việc khắt khe như vậy.

✍️ Độ cứng vật liệu: 40 shore A – 90 shore A

✍️ Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng

📍 Gioăng cao su tròn NBR

✍️ Gioăng cao su tròn NBR là gioăng cao su thường được sử dụng để làm kín các môi chất tránh bị rò rỉ như dầu, nước, khí…vì vậy nó được sử dụng rất phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị.

✍️ Cùng với đó là khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt, có độ đàn hồi rất tốt. Vì thế gioăng cao su tròn NBR được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực máy móc như sắt thép, xi măng, dầu khí…

✍️ Gioăng cao su tròn NBR có các đặc tính như: chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C, có tính kháng dầu có độ đàn hồi rất tốt và chịu được một số loại hóa chất yếu thông thường.

✍️ Một trong những ưu điểm lớn của Gioăng cao su tròn NBR là có giá thành rẻ vì đây đây là nguyên liệu dễ tìm, phổ thông.

✍️ Mặt dù loại gioăng cao su tròn NBR này có giá thành rẻ nhưng nếu sản phẩm không đạt chất lượng sẽ gây rò rỉ làm thiệt hại rất lớn trong hoạt động sản xuất, bảo trì.

Gioăng cao su chịu nhiệt độ cao. Giá cạnh tranh!
Gioăng cao su chịu nhiệt độ cao. Giá cạnh tranh!

⛳ Ngoài Phớt chịu nhiệt độ cao Nhất Tín còn cung cấp các sản phẩm sau

✍️ Gioăng phớt, Phớt chịu nhiệt độ cao là sẩn phẩm chủ đạo. Nhất Tín cung cấp các sản phẩm: dầu xe máy tay ga, Dầu thủy lực 68. Dầu máy nén khí. Dầu xe máy xe số. Dầu cắt gọt. Dầu thủy lực 46. Dầu thủy lực 32…. Các loại dầu công nghiệp.

✍️ Cung cấp các thiết bị: Gioăng phớt phi tiêu chuẩn. Bơm thủy lực. Phụ kiện thủy khí. Các loại Dao cắt tôn cuộn. Gioăng Phớt thủy khí tiêu chuẩn. Van khí nén. Piston thủy lực. Các loại Piston nén khí. Van thủy lực. Chày cối chấn. Chày cối đột. Các loại Xilanh. Các loại Dao cắt tôn tấm.

✍️ Chế tạo: Các loại Máy ép thủy lực. Các khuôn mẫu. Chế tạo các loại mặt hàng cơ khí khác theo đơn đặt hàng.

✍️ Nhất Tín thiết kế và sửa chữa thiết bị thủy lực: mạ crom chi tiết máy công nghiệp, Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chày cối đột. Sửa chữa máy khí nén. Mài dao cắt tôn tấm, mài dao căt tôn cuộn, Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa van khí nén. Sửa chữa bộ lọc khí nén. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực.

Gia công, tiện phớt phi tiêu chuẩn.
Gia công, tiện phớt phi tiêu chuẩn.

>> Xem thêm: 

Đại lý gioăng phớt tại Hà Nội

Gioăng phớt 

Gioăng phớt thủy lực

⛳ Nhất Tín cung cấp Phớt chịu nhiệt độ cao, phân phối trên toàn quốc

Thủy Lực Nhất Tín cung cấp Phớt chịu nhiệt độ cao  phân phối gioăng phớt tại các tỉnh như: Hà Nam. Bình Dương. Ninh Bình. Điện Biên. Nam Định. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Bình Thuận. Cà Mau. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Long An. Thái Nguyên. Vĩnh Long. Đà Nẵng. Thành phố Hồ Chí Minh. Phú Thọ. Thanh Hóa. Thái Bình. Cần Thơ. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang. Bình Định. Quảng Bình, Lâm Đồng. Hà Giang. Bắc Giang. Bình Phước. Lai Châu. Yên Bái.

Quảng Nam. Bắc Ninh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Hưng Yên. Hà Nội. Trà Vinh. Cao Bằng. Quảng Trị. Khánh Hòa. Gia Lai.  Tây Ninh. Vĩnh Phúc. An Giang. Quảng Ngãi. Kon Tum. Tiền Giang. Sóc Trăng. Hậu Giang. Ninh Thuận. Đồng Nai. Đắc Nông. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Phú Yên. Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *