Phớt piston tại Hà Nội | Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chính xác 24/7

 Phớt piston tại Hà Nội có rất nhiều loại khác nhau, chất liệu khác nhau. Nhất Tín nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Kỹ sư Mr Mạnh sẽ tư vấn nhiệt tình. Bạn hãy gửi thông tin hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật tới zalo hoặc gọi số 0915799388. Riêng với loại phớt thủy lực thì thông số nào chúng tôi cũng có. Thông số tiêu chuẩn chúng tôi nhập khẩu, Thông số phi tiêu chuẩn chúng tôi có thể gia công tiện với nguyên liệu nhập.

Gioăng phớt tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Uy tín - Chất lượng!
Gioăng phớt tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Uy tín – Chất lượng!

Gioăng phớt là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống xi lanh thủy lực. Gioăng phớt  làm kín, được chèn vào giữa các khe hở để tăng độ kín khít của sản phẩm. 

Phớt piston tại Hà Nội có chức năng  giảm độ ma sát, giảm bớt độ mài mòn, chắn dầu thủy lực, ngăn ngừa cũng như giảm thiểu không cho bụi và chất lỏng lọt vào phần trục của xi lanh. Nó có tác dụng kéo dài tuổi thọ của xi lanh thủy lực. Nếu như gioăng phớt không tốt thì có thể dẫn tới cháy gioăng phớt và dễ hư hỏng máy móc thiết bị. Do vậy cần phải chọn lọc gioăng phớt sao cho phù hợp nhất, đảm bảo được chất lượng nhất để đảm bảo xi lanh vận hành tốt nhất.

⛳ Các loại Phớt piston tại Hà Nội Nhất Tín cung cấp.

 Các loại Phớt piston tại Hà Nội yếu là:

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

📍 Gioăng, phớt bắt buộc phải đảm bảo:.

✍️ Có đủ độ căng.

✍️ Khả năng chịu sự lão hóa.

✍️ Khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất.

✍️ Biên độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn

✍️ Cấu tạo, kích thước gioăng và phớt thủy lực, gioăng cao su phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của hệ thống thủy lực.

Video các loại gioăng và phớt thủy lực.

(Nhấn vào mũi tên hình bên dưới để xem video)

⛳ Hướng dẫn chọn Phớt piston tại Hà Nội

📍 Bước 1: Bạn xác định Phớt piston tại Hà Nội cho chi tiết máy có đặc biệt hay không. Điều đó rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng, phớt phụ thuộc vào môi chất hoạt động của máy để chống lại sự phát hủy, hao mòn,… Đặc biệt như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, hóa chất, không khí, nước biển,…

📍 Bước 2: Chọn phớt thủy lực tiêu chuẩn theo 3 kích thước. Đường kính cần hay còn gọi là đường kính trong. Và đường kính ngoài là đường kính lớn nhất. Cuối cùng là chiều dày.

📍 Bước 3: Xác định áp suất làm việc của phớt. Bạn không thể bỏ qua bước này vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

📍 Bước 4: Lưu ý dải nhiệt độ và khí nén mà thiết bị của chúng ta làm việc để ta có thể xác định phớt làm với chất liệu chịu nhiệt là bao nhiêu.

📍 Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể vật liệu và kết cấu của Phớt piston tại Hà Nội xem sản phẩm có bị sai hỏng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hay chưa. Nếu sai hỏng do nhà sản xuất thì cần phải đổi lại ngay.

Phớt piston tại Hà Nội. Tiện gia công các thông số phi tiêu chuẩn.
Phớt piston tại Hà Nội. Tiện gia công các thông số phi tiêu chuẩn.

⛳ Cách thay thế Phớt piston tại Hà Nội và những lưu ý khi thay.

Khi bạn thay Phớt piston tại Hà Nội bạn làm như các bước sau:

🔸 Bước 1: Bạn loại bỏ hết các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị, lau khô thật sạch sẽ cả trong và ngoài.

🔸 Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào toàn bộ thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng và phớt.

🔸 Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng, phớt vào khe rãnh, không để không không để bị cong vênh, không bị xoắn. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý:

🔸 Chọn loại gioăng và phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

🔸 Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

🔸 Phớt piston tại Hà Nội phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

🔸 Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

🔸 Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng và phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

🔸 Khe hở rãnh gioăng với phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

🔸 Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

🔸 Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

Phớt piston tại Hà Nội. Kỹ sư Mr Mạnh tư vấn nhiệt tình, chính xác!
Phớt piston tại Hà Nội. Kỹ sư Mr Mạnh tư vấn nhiệt tình, chính xác!

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

📍 Ngoài sản phẩm Phớt piston tại Hà Nội, Nhất Tín còn có các sản phẩm: Van thủy lực, Piston thủy lực. Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Bơm thủy lực, Van khí nén, Xilanh, Phụ kiện thủy khí. Chày cối đột. Dao cắt tôn cuộn, Dao cắt tôn tấm,…

📍 Chế tạo: Phớt tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Máy ép thủy lực, Xilanh, Piston. Các loại Gioăng, Các khuôn mẫu, Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

📍 Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp: Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa bộ lọc khí nén, Sửa chữa van khí nén.… Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

>>> Xem thêm: Phớt thủy lực

Phớt lò xo

Phớt piston

⛳ Nhất Tín cung cấp Phớt piston tại Hà Nội và các tỉnh như:

Phân phối Phớt piston tại Hà Nội  tại các tỉnh như: Tiền Giang. Cần Thơ. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang.  Bình Định. Quảng Bình, Hà Nội. Trà Vinh. Gia Lai. Điện Biên. Nam Định. Đắc Lắc. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Quảng Ngãi. Vĩnh Long. Sóc Trăng. Bình Dương. Hậu Giang. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Lai Châu. Yên Bái.

Thanh Hóa. Bắc Cạn. Quảng Nam. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Ninh Bình. Quảng Trị. Khánh Hòa. Lâm Đồng. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Đắc Nông. Kon Tum. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Bình Phước. Vĩnh Phúc. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Nghệ An. Bắc Ninh. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *