Phớt thủy lực 140*160*12 | Đa dạng chủng loại, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

Nhất Tín chuyên cung cấp phớt thủy lực 140*160*12 và các loại gioăng phớt.  Phớt thủy lực tiêu chuẩn Nhất Tín nhập khẩu. Các thông số phớt thủy lực phi tiêu chuẩn chúng tôi tiện gia công với nguyên liệu nhập. Bạn có nhu cầu tìm hiểu gioăng phớt có thể gửi hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật qua zalo Ks Mr Mạnh 0915 799 388 anh ý sẽ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình. Về phớt thủy lực, thông số nào chúng tôi cũng có.  Nhất Tín chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, hiểu rất rõ về các loại gioăng phớt.

Phớt thủy lực 140*160*12. Uy tín - Chất lượng - Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!
Phớt thủy lực 140*160*12. Uy tín – Chất lượng – Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

⛳ Hướng dẫn chọn phớt thủy lực 140*160*12 và các loại gioăng phớt.

???? Xác định áp suất làm việc của phớt thủy lực 140x160x12, gioăng phớt, bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

???? Chọn phớt thủy lực theo 3 đường kính là đường kính cần hay còn gọi là đường kính trong, đường kính ngoài là đường kính lớn nhất và chiều dày.

???? Xác định phớt thủy lực 140*160*12, và các loại gioăng phớt cho chi tiết máy có đặc biệt hay không. Là đặc biệt như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, không khí, hóa chất, nước biển,… Điều đó rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng phớt phụ thuộc vào môi chất hoạt động để chống lại sự phát hủy, hao mòn,…

???? Kiểm tra vật liệu và kết cấu của gioăng phớt và sản phẩm có bị sai hỏng không đúng kỹ thuật hay không. Nếu sai hỏi thì cần đổi lại ngay, tránh đi lại nhiều mất thời gian làm chậm tiến độ sản xuất.

???? Lưu ý dải nhiệt độ và khí nén mà thiết bị của chúng ta làm việc để xác định phớt làm với chất liệu chịu nhiệt là bao nhiêu.

Phớt thủy lực 140*160*12. Đa dạng các loại gioăng phớt. Tư vấn kỹ thuật 24/7
Phớt thủy lực 140*160*12. Đa dạng các loại gioăng phớt. Tư vấn kỹ thuật 24/7

⛳ Phớt thủy lực 140*160*12 và các loại gioăng phớt Nhất Tín cung cấp

???? Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

???? Dẫn hướng.

???? Gioăng phớt chịu nhiệt độ cao.

???? Phớt thủy lực 140*160*12, các loại phớt piston. phớt trung tâm. phớt chắn dầu,  gioăng thủy lực,…

???? Phớt khí nén.

???? Phớt lò xo.

???? Phớt bộ, Phớt chữ U, phớt chữ V,….

???? Gioăng chỉ, Gioăng hộp, o-ring,…

???? Căn đệm.

???? Khớp lai, giảm giật, giảm chấn,…

Phớt thủy lực 140*160*12. Phớt thủy lực tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện.
Phớt thủy lực 140*160*12. Phớt thủy lực tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện.

⛳ Hướng dẫn cách thay thế phớt thủy lực 140*160*12, gioăng phớt và những lưu ý quan trọng.

???? Bước 1: Bạn bỏ hết phớt thủy lực 140*160*12, gioăng phớt sai hỏng cũ đi rồi vệ sinh sạch sẽ máy móc và thiết bị.

???? Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào khe rãnh của phớt, gioăng thì bôi đều trực tiếp phủ hết lên thân gioăng trước khi lắp vào máy.

???? Bước 3: Bạn hãy nhẹ nhàng lắp phớt vào khe rãnh, làm sao để không bị xoắn. Sau đó lắp giáp các thiết bị khác vào.

Lưu ý: 

???? Phớt thủy lực 140x160x12, gioăng phớt phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

???? Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

???? Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới

???? Khe hở rãnh gioăng phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

???? Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

???? Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

???? Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

???? Chọn loại gioăng phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Gioăng Phớt Nhất Tín. Kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm chất lượng!
Gioăng Phớt Nhất Tín. Kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm chất lượng!

>>> Xem thêm: Phớt lò xo

Phớt thủy lực

Phớt khí nén

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối phớt thủy lực 140*160*12, các loại gioăng phớt tại các tỉnh.

Nhất Tín chuyên phân phối phớt thủy lực 140*160*12, các loại gioăng phớt tại các tỉnh như: Lạng Sơn. Phú Yên. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Ninh Thuận. Thanh Hóa. Bình Phước. Lai Châu. Nam Định. Hà Tĩnh. Điện Biên. Hưng Yên. Phú Thọ. Tây Ninh. Khánh Hòa. Gia Lai. Đắc Lắc. Lâm Đồng. Cần Thơ. Quảng Ninh. Vĩnh Phúc.

Tiền Giang. Hải Phòng. Bắc Ninh. Kiên Giang. Quảng Nam. Yên Bái.Đà Nẵng. Sóc Trăng. Bình Dương. Ninh Bình. Quảng Trị. Vĩnh Long. Hà Nội. Trà Vinh. Cao Bằng. Bình Định. Quảng Bình. Hậu Giang. Long An. Bình Thuận. Cà Mau. Đắc Nông. Kon Tum. Lào Cai. Thái Nguyên.Hà Nam. An Giang. Quảng Ngãi.  Thành phố Hồ Chí Minh. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *