Phớt thủy lực 150*170*12 | Chọn đúng chủng loại, bảo vệ thiết bị của bạn!

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến DV và sản phẩm của Nhất Tín. Bạn đang tìm phớt thủy lực 150*170*12 đúng không ạ? Về phớt thủy lực, thông số nào chúng tôi cũng có. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, hiểu rất rõ về các loại gioăng phớt. Bạn đừng ngại ngần hãy liên hệ với Ks của chúng tôi. Bạn có thể gửi hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật qua zalo Mr Mạnh 0915 799 388 anh ý sẽ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình. Phớt thủy lực tiêu chuẩn Nhất Tín nhập khẩu. Các thông số phớt thủy lực phi tiêu chuẩn chúng tôi tiện gia công với nguyên liệu nhập. Nhất Tín chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực.

Phớt thủy lực 150*170*12. Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Phớt thủy lực 150*170*12. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Hướng dẫn chọn phớt thủy lực 150*170*12 và các loại gioăng phớt.

???? Xác định phớt thủy lực 150*170*12, và các loại gioăng phớt cho chi tiết máy có đặc biệt hay không. Là đặc biệt như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, không khí, hóa chất, nước biển,… Điều đó rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng phớt phụ thuộc vào môi chất hoạt động để chống lại sự phát hủy, hao mòn,…

???? Xác định áp suất làm việc của gioăng phớt, bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

???? Lưu ý dải nhiệt độ và khí nén mà thiết bị của chúng ta làm việc để xác định phớt làm với chất liệu chịu nhiệt là bao nhiêu.

???? Chọn phớt thủy lực 150x170x12 theo 3 đường kính là đường kính cần hay còn gọi là đường kính trong, đường kính ngoài là đường kính lớn nhất và chiều dày.

???? Kiểm tra vật liệu và kết cấu của gioăng phớt và sản phẩm có bị sai hỏng không đúng kỹ thuật hay không. Nếu sai hỏi thì cần đổi lại ngay, tránh đi lại nhiều mất thời gian làm chậm tiến độ sản xuất.

Phớt thủy lực 150*170*12. Đa dạng chủng loại. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Phớt thủy lực 150*170*12. Đa dạng chủng loại. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

⛳ Phớt thủy lực 150*170*12, Các loại gioăng phớt Nhất Tín cung cấp.

???? Khớp lai, giảm giật, giảm chấn,…

???? Phớt khí nén.

???? Phớt lò xo.

???? Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực

???? Gioăng chỉ, Gioăng hộp, o-ring,…

???? Phớt thủy lực 150*170*12, các loại phớt piston. phớt trung tâm. phớt chắn dầu,  gioăng thủy lực,…

???? Gioăng phớt chịu nhiệt độ cao.

???? Căn đệm.

???? Dẫn hướng.

???? Phớt bộ, Phớt chữ U, phớt chữ V,….

Phớt thủy lực tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện theo yêu cầu.
Phớt thủy lực tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện theo yêu cầu.

⛳ Cách thay thế phớt thủy lực 150*170*12, gioăng phớt và những lưu ý quan trọng.

Khi bạn thay phớt thủy lực 150*170*12, gioăng phớt bạn làm như các bước sau:

???? Bước 1: Bạn loại bỏ hết phớt thủy lực 150x170x12, các gioăng và phớt cũ đi sau đó vệ sinh khe rãnh, máy móc thiết bị, lau khô thật sạch sẽ cả trong và ngoài.

???? Bước 2: Bạn bôi mỡ đều vào toàn bộ thân gioăng và khe rãnh của phớt trước khi lắp vào máy để bảo vệ gioăng và phớt.

???? Bước 3: Bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để lắp gioăng, phớt vào khe rãnh, không để không không để bị cong vênh, không bị xoắn. Sau đó lắp tiếp các thiết bị khác vào đúng yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý:

???? Phớt thủy lực 150*170*12, gioăng phớt phải được lắp bằng, không nghiêng lệch để đảm bảo độ kín khít và tăng tuổi thọ.

???? Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp, tránh bị rách gioăng và phớt, tránh làm xước. Và khi lắp vào được chuẩn xác hơn.

???? Kiểm tra độ nhớt và độ sạch của dầu thủy lực. Nếu quá bẩn thì phải thay thế dầu mới. Ưu tiên dùng dầu của các hãng có thương hiệu. Nếu bị cạn dầu thì phải đổ thêm dầu.

???? Đảm bảo dầu phải ngập đầy trong xi lanh trước khi cho máy hoạt động.

???? Chọn loại gioăng và phớt đúng kích thước, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật.

???? Kiểm tra ống xi lanh, ty xi lanh có bị xước hay không, bạc đỡ có bị cong, hay phình không. Nếu không đảm bảo bạn phải sửa chữa hoặc thay thế mới.

???? Khe hở rãnh gioăng với phớt phải đúng theo tiêu chuẩn,…

???? Khi lắp nếu là xi lanh thì phải đẩy hết không khí ra khỏi xi lanh. Khởi động máy từ từ và cho xy lanh lên xuống từ từ vài lần.

Phớt thủy lực 150*170*12 . Ks Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!
Phớt thủy lực 150*170*12 . Ks Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

>>> Xem thêm: Phớt lò xo

Phớt chữ V

Gioăng phớt

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối phớt thủy lực 150*170*12 và các loại gioăng phớt tại các tỉnh.

Nhất Tín chuyên phân phối phớt thủy lực 150*170*12, các loại gioăng phớt tại các tỉnh như: Điện Biên. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Sóc Trăng. Bình Dương. Ninh Bình. Quảng Trị. Vĩnh Long. Hà Nội. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Khánh Hòa. Gia Lai. Đắc Lắc. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Thanh Hóa. Bình Phước. Lai Châu. Lâm Đồng. An Giang. Quảng Ngãi. Nam Định. Quảng Ninh. Hà Nam. Kon Tum. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang. Quảng Nam. Yên Bái.

Tiền Giang. Đắc Nông. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Cần Thơ. Bình Định. Quảng Bình. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Thành phố Hồ Chí Minh. Vĩnh Phúc. Bắc Ninh. Hậu Giang. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *