Phớt thủy lực 25*33*8

Chào bạn! Bạn đang tìm phớt thủy lực 14*20*8 đúng không ạ? Nhất Tín chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, hiểu rất rõ về các loại gioăng phớt. Bạn đừng ngại ngần hãy liên hệ với Ks của chúng tôi. Bạn có thể gửi hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật qua zalo Mr Mạnh 0915 799 388 anh ý sẽ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình. Về phớt thủy lực, thông số nào chúng tôi cũng có. Phớt thủy lực tiêu chuẩn Nhất Tín nhập khẩu. Các thông số phớt thủy lực phi tiêu chuẩn chúng tôi tiện gia công với nguyên liệu nhập.

Phớt thủy lực 14*20*8. Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh!
Phớt thủy lực 14*20*8. Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh!

⛳ Vai trò của phớt thủy lực 14*20*8 và các loại gioăng phớt.

✍️ Phớt thủy lực 14*20*8, gioăng phớt là thiết bị làm kín. Gioăng phớt là các chi tiết rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò then chốt, đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị có hoạt động được hay không. Nó dễ bị hư hỏng, hầu hết các hư hỏng thông thường của các máy thủy lực thì chiếm tới gần 90% là do hỏng gioăng phớt.

✍️  Ngăn chặn không cho chảy dầu ra,  Ngăn chặn bụi, bẩn, nước, tạp chất không đi vào gioăng thủy lực.

✍️  Giảm âm, chống ẩm,…

✍️ Làm kín các khe hở giữa Piston và Xilanh, làm tăng độ kín khít, và chịu áp lực thủy lực.

✍️  Đảm bảo việc truyền tải năng lượng thủy lực tối đa.

✍️  Hoạt động của hệ thống thủy lực là: đẩy – lùi, lùi – đẩy, hoặc: lên – xuống, xuống – lên. Gioăng phớt thủy lực nằm ở trong hoạt động đơn giản đó của máy móc thiết bị.

✍️  Bôi trơn, làm kín trục gioăng để quá trình làm việc của gioăng thủy lực kéo dài bền hơn.

✍️  Tạo ra áp suất lớn sinh ra công để cho các hoạt động tiếp theo của máy hoạt động tốt.

Tác dụng của phớt thủy lực chủ yếu là làm kín khít, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt, cách âm, chống bụi, chống nước, chịu hóa chất axit, chịu dầu, chịu mài mòn,… Phớt thủy lực 14*20*8 bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt. Có khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa. Cấu tạo, kích thước của Phớt thủy lực phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của thiết bị.

Gioăng Phớt Nhất Tín. Ks Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!
Gioăng Phớt Nhất Tín. Ks Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

⛳ Hướng dẫn chọn phớt thủy lực 14*20*8 và các loại gioăng phớt.

???? Xác định phớt thủy lực 14*20*8, và các loại gioăng phớt cho chi tiết máy có đặc biệt hay không. Là đặc biệt như môi chất hoạt động là dầu thủy lực, không khí, hóa chất, nước biển,… Điều đó rất quan trọng vì vật liệu làm gioăng phớt phụ thuộc vào môi chất hoạt động để chống lại sự phát hủy, hao mòn,…

???? Lưu ý dải nhiệt độ và khí nén mà thiết bị của chúng ta làm việc để xác định phớt làm với chất liệu chịu nhiệt là bao nhiêu.

???? Chọn phớt thủy lực theo 3 đường kính là đường kính cần hay còn gọi là đường kính trong, đường kính ngoài là đường kính lớn nhất và chiều dày.

???? Xác định áp suất làm việc của gioăng phớt, bạn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến độ bền của gioăng phớt.

???? Kiểm tra vật liệu và kết cấu của gioăng phớt và sản phẩm có bị sai hỏng không đúng kỹ thuật hay không. Nếu sai hỏi thì cần đổi lại ngay, tránh đi lại nhiều mất thời gian làm chậm tiến độ sản xuất.

Phớt thủy lực. Đa dạng chủng loại. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Phớt thủy lực. Đa dạng chủng loại. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

⛳ Các loại gioăng phớt Nhất Tín cung cấp.

???? Phớt thủy lực 14*20*8 và có nhiều loại phớt thủy lực tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

???? Phớt làm kín dùng cho lĩnh vực bơm nước gồm nhiều loại tùy theo điều kiện làm việc của các loại bơm. Chi tiết cần làm kín như phớt làm kín nước làm mát thiết bị, phớt làm kín cho bơm nước áp suất thấp hoặc cao, phớt làm kín bơm cao áp nước nóng.

????  Tùy thuộc vào công dụng mà có các loại gioăng phớt khác nhau. Phớt làm kín dầu và bơm dầu có yêu cầu đặc biệt hơn. So với máy bơm nước thì bơm dầu phải làm việc ở áp suất cao tới vài trăm bar.

???? Gioăng phớt cao su dùng cho xilanh thủy lực cần đảm bảo các yếu tố: chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng.  Phớt cao su thủy lực có cốt thép ở bên trong để tăng cứng, lò xo. Một số trường hợp đặc biệt phớt cao su xilanh thủy lực sẽ cần thêm các yếu tố khác như: phớt chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất,…

???? Các loại vật liệu cao su làm phớt thủy lực xilanh thủy lực thì có thể chọn vật liệu nhựa Pu. Ưu điểm của gioăng nhựa PU khi làm phớt xilanh thủy lực là chịu mài mòn rất tốt.

???? Các loại gioăng phớt thủy lực Nhất Tín cung cấp chủ yếu là:

???? Phớt thủy lực 14*20*8: các loại phớt piston. phớt trung tâm. phớt chắn dầu,  gioăng thủy lực,…

???? Phớt khí nén.

???? Phớt lò xo.

???? Gioăng phớt chịu nhiệt độ cao.

???? Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực

???? Gioăng chỉ, Gioăng hộp, o-ring,…

???? Căn đệm.

???? Dẫn hướng.

???? Khớp lai, giảm giật, giảm chấn,…

???? Phớt bộ, Phớt chữ U, phớt chữ V,….

Phớt thủy lực 14*20*8. Tiêu chuẩn nhập khẩu. Phi tiêu chuẩn tiện theo yêu cầu.
Phớt thủy lực 14*20*8. Tiêu chuẩn nhập khẩu. Phi tiêu chuẩn tiện theo yêu cầu.

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

????️ Ngoài sản phẩm phớt thủy lực 14*20*8, các loại gioăng phớt thủy lực Nhất Tín còn có các sản phẩm: Piston thủy lực. Dao cắt tôn cuộn, Bơm thủy lực. Van thủy lực. Van khí nén, Xilanh. Chày cối chấn. Chày cối đột, Dao cắt tôn tấm. Phụ kiện thủy khí,…

????️ Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các loại máy công nghiệp: Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa van khí nén. Sửa chữa bộ lọc khí nén,… Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chày cối đột, Sửa chày cối chấn,…

????️ Chế tạo: Các khuôn mẫu. Máy ép thủy lực, Các loại Gioăng Phớt theo đúng tiêu chuẩn và có thể tạo các loại phi tiêu chuẩn. Các loại Xilanh, Piston. Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

>>> Xem thêm: Phớt lò xo

Phớt thủy lực

Gioăng phớt

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối phớt thủy lực 14*20*8 và các loại gioăng phớt tại các tỉnh.

Nhất Tín chuyên phân phối phớt thủy lực 14*20*8, các loại gioăng phớt tại các tỉnh như: Hưng Yên. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Đà Nẵng. Sóc Trăng. Bình Dương. Ninh Bình. Quảng Trị. Vĩnh Long. Hà Nội. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Khánh Hòa. Gia Lai. Đắc Lắc. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Thanh Hóa. Bình Phước. Lai Châu. Đắc Nông. Kon Tum. Lào Cai. Lạng Sơn. Kiên Giang. Quảng Nam. Yên Bái.

Tiền Giang. Lâm Đồng. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Đồng Nai. Tuyên Quang. Hòa Bình. Đồng Tháp. Bắc Cạn. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Cần Thơ. Bình Định. Quảng Bình. Bình Thuận. Cà Mau. Điện Biên. Nam Định. Quảng Ninh. Hà Nam. An Giang. Quảng Ngãi. Vĩnh Phúc. Bắc Ninh. Hậu Giang. Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *