Sửa chữa xilanh piston thủy lực | Nhiệt tình – Uy tín – Chất lượng!

Thủy Lực Nhất Tín là công ty chuyên: sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhất Tín đã được hàng nghìn khách tín nhiệm và đánh giá là đơn vị sửa chữa xilanh piston thủy lực uy tín – chất lượng.

Xy lanh và Piston thủy lực máy công nghiệp trong quá trình vận hành không thể tránh khỏi sự cố. Những sự cố thường gặp nhất là tụt áp suất, xì dầu, bị rỗ bề mặt hoặc bị trầy xước,…

Sửa chữa xilanh piston thủy lực. Chính xác - Chuyên nghiệp
Sửa chữa xilanh piston thủy lực. Chính xác – Chuyên nghiệp

🔴 Một số lỗi sai hỏng khi sửa chữa xilanh piston thủy lực

⛳ Xilanh thủy lực bị cong vênh,trầy xước, nứt, biến dạng.

Thủy Lực Nhất Tín Sửa chữa xilanh piston thủy lực ở nhiều đơn vị thường gặp các nguyên nhân sau:

📍 Do dầu quá bẩn, Dầu có rất nhiều cặn.

📍 Có dị vật xâm nhập vào: thông thường bị xâm nhập từ cần xy lanh.

📍 Do bị quá tải: Bạn nên kiểm tra áp suất hoạt động của hệ thống. Nếu tải trọng quá mức quy định của xy lanh sẽ khiến xy lanh bị biến dạng.

📍 Do tác động của ngoại lực: Môi trường xung quanh tác động làm cho xilanh biến dạng, trầy xước, cong vênh hoặc bị nứt.

📍 Xylanh lắp đặt không đúng như quy định, hoặc bị va chạm khi lắp đặt khiến xy lanh bị cong vênh, trầy xước hoặc bị biến dạng.

📍 Do tác dụng của nhiệt độ: Khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp khiến cho xi lanh bị biến dạng. Do các nguyên nhân đó mà bạn cần phải sửa chữa xilanh piston thủy lực.

Sửa chữa xilanh piston thủy lực, Uy Tín -Chất lượng!
Sửa chữa xilanh piston thủy lực, Uy Tín -Chất lượng!

⛳ Xylanh bị kêu, bị giật, bị rung hoặc không hoạt động được

✍️ Do bạn sử dụng gioăng phớt không đúng tiêu chuẩn: Gioăng phớt to hơn hoặc nhỏ hơn khiến cho xylanh bị kêu.

✍️ Do dầu có khí nên cho xy lanh bị rung, giật. =>> Sửa chữa xilanh piston thủy lực thường phải xả khí trong hệ thống.

✍️ Áp suất cung cấp cho xilanh chưa được ổn định, áp suất quá nhỏ hoặc quá lớn, lại thường xuyên tăng giảm.

✍️ Xilanh bị biến dạng: Bạn kiểm tra hiện trạng xilanh. Khi xylanh di chuyển đường ống bị xoắn. =>> Sửa chữa xilanh piston thủy lực sẽ khắc phục xi lanh.

✍️ Bị hiện tượng xâm thực.

✍️ Do lưu lượng không được ổn định: Nguyên nhân là do bơm hoặc hệ thống đường ống bị rò rỉ khiến cho xy lanh bị giật, ra không đều.

✍️ Do kết cấu của cơ khí ảnh hưởng đến hoạt động của xilanh.

✍️ Bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ hệ thống: Xem van lắp đặt đúng cách hay chưa, có bị ngược chiều hay không. Bơm ngược chiều, đường ống lắp không đúng cách,…

      Ngoài ra có vấn đề liên quan đến những bộ phận khác của máy. Một số vấn đề của bộ phận phụ, các vấn đề về bị ăn mòn hoặc bộ điều khiển do chập điện,… Và có rất nhiều nguyên nhân khác nữa bạn nên gọi Thủy Lực Nhất Tín đến kiểm tra trực tiếp thì mới xác định rõ được nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Sửa chữa Xilanh Piston, Nhanh chóng - Giá cạnh tranh!
Sửa chữa Xilanh Piston, Nhanh chóng – Giá cạnh tranh!

🔴 Lý do bạn nên chọn Sửa chữa, phục hồi Xilanh Piston thủy lực tại Thủy Lực Nhất Tín

📍 Thủy Lực Nhất Tín xác định rất chính xác các sự cố, lỗi. Báo giá theo quy định của công ty. Giá thành sa chữa xilanh piston thủy lực rất cạnh tranh.

📍 Chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và tránh tình trạng thay thế thiết bị khi chưa cần thiết.

📍 Nhất Tín chốt lịch sửa chữa và bảo hành rất nhanh và chuẩn theo quy định của  công ty.

📍 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình, hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa, phục hồi Xilanh Piston thủy lực.

📍 Nhất Tín sửa chữa khắc phục  được tất cả các lỗi hư hỏng của các máy thủy lực công nghiệp, không từ bỏ hay đầu hàng bất kỳ sự cố nào.

📍 Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Nhất Tín luôn luôn học hỏi, trau dồi và tiếp thu những kiến thức công nghệ, kỹ thuật mới để xử lý vấn đề tốt hơn, nhanh chóng hơn. Sửa chữa xilanh piston thủy lực thủy lực được chuẩn và chính xác.

📍 Thủy Lực Nhất Tín cam kết hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín – Chất lượng, Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời. Hợp tác cùng phát triển. “Sự hài lòng của bạn là mục tiêu phát triển của chúng tôi”

🔴 Ngoài sửa chữa xilanh piston thủy lực. Nhất Tín còn có các lĩnh vực:

Sản phẩm: Bơm thủy lực, Xilanh, Piston thủy lực. Van khí nén, Van thủy lực. Phụ kiện thủy khí. Gioăng và Phớt thủy khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Chày cối đột, Chày cối chấn, Dao cắt tôn tấm, Dao cắt tôn cuộn,…

 Nhất Tín thiết kế gia công: Sửa chữa, phục hồi Xilanh Piston, Mài và Sửa dao cắt tôn. Sửa chày cối chấn. Sửa chày cối đột. Sửa chữa các máy công nghiệp. Sửa chữa Bơm và Van thủy khí,…

Chế tạo các loại: Gioăng – Phớt phi tiêu chuẩn. Máy ép thủy lực, Các khuôn mẫu, Xilanh – Piston, Chế tạo các loại mặt hàng cơ khí,…

Mạ Crom trên bề mặt kim loại: Mạ các chi tiết máy, Mạ và phục hồi Xilanh Piston, Mạ các khuôn mẫu,…

Sửa chữa xilanh piston thủy lực. Nhất Tín luôn hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành và đáng tin cậy cùng bạn hợp tác để phát triển.

>>> Xem thêm: Sửa chữa Bơm – Van thủy khí

Sửa chữa thiết bị thủy lực – Khí nén

Mài dao cắt tôn

🔴 Thủy Lực Nhất Tín chuyên phân phối, sửa chữa các thiết bị thủy lực tại các tỉnh như:

Nhất Tín chuyên Sửa chữa xilanh piston thủy lực và các thiết bị thủy lực tại các tỉnh như: Quảng Ninh. Hà Nam, Hà Nội. Lào Cai. Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Bắc Giang. Yên Bái, Điện Biên. Bắc Ninh. Sơn La. Hưng Yên. Hà Nội, Hòa Bình. Nam Định. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Hải Phòng, Tuyên Quang. Lai Châu. Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn. Thái Nguyên, Phú Thọ. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương. Lạng Sơn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *