Sửa chữa xilanh thủy lực | Phục hồi xi lanh bằng xi mạ Crom cứng

Thủy Lực Nhất Tín chuyên sửa chữa xy lanh, kích thủy lực, khí nén,…các thiết bị thủy lực.  Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã được hàng nghìn khách tín nhiệm và đánh giá là đơn vị sửa chữa Xilanh thủy lực uy tín – chất lượng.

Sửa chữa Xilanh thủy lực. Chính xác - Chuyên nghiệp
Sửa chữa Xilanh thủy lực. Chính xác – Chuyên nghiệp

Xy lanh thủy lực trong quá trình làm việc hoặc qua thời gian sử dụng dài không thể tránh khỏi những sự cố. Mà những sự cố phổ biến thường gặp nhất là tụt áp suất, xì dầu, bị trầy xước, hoặc bị rỗ bề mặt. Nhẹ thì bị các đường xước mỏng trên bề mặt, còn nặng là các vết xước cào sâu. Sửa chữa xilanh thủy lực tại Nhất Tín. Chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố, bảo trì, bảo dưỡng cho máy của bạn hoạt động liên hoàn.

🔴 Một số sự cố, hỏng hóc đối với xilanh thủy lực:

⛳ Xi lanh thủy lực bị trầy xước, cong vênh, nứt, biến dạng.

Nhất Tín sửa chữa Xilanh thủy lực đã sửa chữa ở nhiều đơn vị thường gặp các nguyên nhân sau:

✍️ Do tác động của ngoại lực tới xy lanh: Môi trường xung quanh tác động khiến cho xi lanh bị biến dạng, trầy xước, cong vênh hoặc nứt.

✍️ Xi lanh lắp đặt không đúng quy định, bị va chạm khi lắp đặt khiến xy lanh bị trầy xước, cong vênh hoặc biến dạng.

✍️ Có dị vật xâm nhập: thường bị xâm nhập từ cần xi lanh.

✍️ Dầu bẩn, dầu có nhiều cặn.

✍️ Bị quá tải: Kiểm tra áp suất hoạt động của hệ thống. Nếu tải trọng quá mức cho phép của xi lanh sẽ khiến xi lanh bị biến dạng.

✍️ Do tác dụng nhiệt: Làm việc trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp khiến cho xi lanh bị biến dạng.

 

Sửa chữa Xilanh thủy lực. Nhanh chóng - Hiệu qủa
Sửa chữa Xilanh thủy lực. Nhanh chóng – Hiệu qủa

⛳ Xi lanh bị kêu, rung, giật hoặc không hoạt động

✍️ Dầu có khí nên cho xi lanh bị rung, giật.

✍️ Hiện tượng xâm thực.

✍️ Do gioăng phớt sử dụng không đúng: Gioăng phớt to hơn hoặc nhỏ hơn khiến cho xi lanh bị kêu.

✍️ Lưu lượng không ổn định: Nguyên nhân là do bơm hoặc hệ thống đường ống bị rò rỉ khiến cho xi lanh bị giật, ra không đều.

✍️ Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống: Van lắp đặt không đúng cách, ngược chiều. Ốc không được siết chặt. Bơm ngược chiều, đường ống lắp không đúng cách,…

✍️ Áp suất cung cấp cho xi lanh không được ổn định, áp suất quá lớn hoặc quá nhỏ, thường xuyên tăng giảm.

✍️ Xy lanh bị  biến dạng: Kiểm tra hiện trạng xy lanh. Khi xy lanh di chuyển đường ống bị xoắn.

✍️ Do kết cấu của cơ khí ảnh hưởng đến hoạt động của xi lanh.

Và các vấn đề liên quan đến những bộ phận khác: Một số vấn đề đến từ các bộ phận phụ hoặc bộ điều khiển do chập điện, các vấn đề về ăn mòn,… Và còn rất nhiều nguyên nhân khác bạn nên gọi sửa chữa Xilanh thủy lực là Thủy Lực Nhất Tín đến kiểm tra trực tiếp thì mới xác định rõ được nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất.

 

Sửa chữa Xylanh thủy lực. Phục Vụ 24/7, Cả thứ 7, CN.
Sửa chữa Xylanh thủy lực. Phục Vụ 24/7, Cả thứ 7, CN.

🔴 Phục hồi cần xi lanh bằng xi mạ Crom cứng

Phương án sửa chữa xilanh thủy lực là phục hồi nhanh chóng bằng cách xi mạ Crom cứng. Nhất Tín có thể phục hồi cần xi lanh, piston thủy lực,  với kích thước lớn. Trường hợp hư hỏng nặng quá nặng, chúng tôi có thể gia công mới hoặc thay thế hoàn toàn.

Ngành gia công chế tạo cơ khí nói chung và cơ khí thủy lực nói riêng. Máy móc cần độ chính xác cao để chịu được tải trọng lớn, tốc độ cao, áp lực và nhiệt độ lớn. Các trục ty ben, trục xi lanh thủy lực, trục khủy, Piston, lô cán….Qua thời gian sử dụng sẽ bị mòn, trầy xước bề mặt. Do đó kích thước sẽ bị thay đổi nên làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của trục và máy móc liên quan. Cách khắc phục phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là phục hồi xử lý bề mặt, mài, xi mạ crôm cứng.

Sửa chữa xilanh thủy lực. Kinh nghiệm lâu năm - Giá hợp lý
Sửa chữa xilanh thủy lực. Kinh nghiệm lâu năm – Giá hợp lý

🔴 Lý do bạn nên chọn sửa chữa Xilanh thủy lực của Thủy Lực Nhất Tín

✈ Nhất Tín chuẩn đoán chính xác các sự cố, lỗi. Báo giá theo quy định của công ty. Giá thành sửa chữa Xilanh thủy lực rất cạnh tranh.

✈ Đảm bảo rất nhanh chóng và tránh tình trạng thay thế thiết bị của bạn khi chưa cần thiết.

✈ Chốt lịch sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành rất nhanh và chuẩn theo quy định của  Nhất Tín.

✈ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình, chu đáo, gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa Xylanh thủy lực.

✈ Nhất Tín đảm bảo sửa chữa được tất cả các lỗi hư hỏng của các máy thủy lực, không từ bỏ hay đầu hàng bất kỳ sự cố nào.

✈ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn học hỏi, trau dồi và tiếp thu những kiến thức công nghệ, kỹ thuật mới để xử lý vấn đề tốt hơn, nhanh chóng hơn. Sửa chữa Xilanh thủy lực được chuẩn và chính xác.

✈ Nhất Tín cam kết hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín – Chất lượng, Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hợp tác cùng phát triển. “Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi”

🔴 Ngoài sửa chữa Xylanh – Piston thủy lực. Nhất Tín còn có các lĩnh vực:

Sản phẩm: Van thủy lực, Bơm thủy lực, Xilanh, Piston thủy lực. Van khí nén, Phụ kiện thủy khí. Gioăng – Phớt thủy khí, Chày cối đột, Chày cối chấn, Dao cắt tôn tấm, Dao cắt tôn cuộn,…

Thiết kế và sửa chữa các máy công nghiệp. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa máy khí nén. Sửa chữa van khí nén. Sửa chữa bộ lọc khí nén,…Mài – Sửa dao cắt tôn. Mài – Sửa chày cối chấn. Mài – Sửa chày cối đột,…

Chế tạo: Xilanh – Piston, Gioăng – Phớt phi tiêu chuẩn. Máy ép thủy lực, Các khuôn mẫu, Chế tạo các loại mặt hàng cơ khí,…

Mạ Cr: Mạ các khuôn mẫu, Mạ các chi tiết máy, Mạ Piston – Xilanh,…

Sửa chữa Xilanh thủy lực. Thủy Lực Nhất Tín luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Với cam kết về chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn hợp tác để phát triển.

>>> Xem thêm: Sửa chữa máy cắt thủy lực tại Hà Nội

Sửa chữa thiết bị thủy lực – Khí nén

Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực tại Hà Nội

Sửa chữa máy ép thủy lực.

Thủy Lực Nhất Tín còn sửa chữa các thiết bị thủy lực tại các tỉnh như:

Chúng tôi nhận sửa chữa Xilanh thủy lực tại các tỉnh: Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La. Lạng Sơn, Tuyên Quang. Bắc Ninh. Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định. Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương. Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *