Phớt piston | Phớt thủy lực đủ các thông số | Tư vấn kỹ thuật nhiệt tình!

 Chào bạn! bạn đang tìm hiểu về phớt piston đúng ko ạ? Thủy lực Nhất Tín nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thiết bị thủy lực máy công nghiệp. Chúng tôi hiểu rất rõ về kỹ thuật cũng như các loại gioăng phớt thủy lực. Chúng tôi có đủ các loại Phớt piston thủy lực. Các loại gioăng phớt tiêu chuẩn chúng tôi nhập khẩu. Còn các loại gioăng phớt phi tiêu chuẩn chúng tôi gia công tiện theo đúng kích thước yêu cầu với nguyên liệu nhập. Bạn cần tìm hiểu gửi thông số, hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật cụ thể tới Zalo 0915 799 388 kỹ sư Mr Mạnh tư vấn kỹ thuật chính xác, nhiệt tình

Phớt piston. Uy tín - Chất lượng - Tư vấn kỹ thuật chính xác!
Phớt piston. Uy tín – Chất lượng – Tư vấn kỹ thuật chính xác!

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng phớt xi lanh thủy lực:
Vật liệu: FFKM, Cao su NBR, PU, NEOPRENE
Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ
Kích thước: Theo tiêu chuẩn hoặc theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Giá liên hệ trực tiếp 0915 799 388 vì có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau.

Gioăng phớt là chi tiết nhỏ nhưng vô cũng quan trọng, đóng vai trò then chốt, đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị có hoạt động được hay không. Hầu hết các hư hỏng thông thường của các máy thủy lực thì chiếm tới gần 90% là do hỏng gioăng phớt.

⛳ Hướng dẫn cách chọn Phớt piston theo yêu cầu kỹ thuật.

Gioăng và phớt có rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có đặc điểm để phù hợp với một loại xi lanh làm việc trong môi trường nhất định. Chọn được Phớt piston sao cho phù hợp là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nó quyết định đến hiệu quả làm kín của xi lanh. Có rất nhiều vấn đề và sự cố phát sinh trong quá trình vận hành. Việc lựa chọn sai lầm sẽ vừa khiến tốn kém chi phí, thời gian lại không đạt yêu cầu.

📍 Xác định kết cấu và kích thước.

🔸 Kiểm tra kết cấu toàn bộ của gioăng và phớt, xem sản phẩm có bị sai hỏng do nhà sản xuất hay không, đúng kỹ thuật hay chưa để đổi trả ngay.

🔸 Tùy vào từng vị trí làm việc kích thước Phớt piston sẽ khác nhau. Theo chức năng làm việc bạn có thể lựa chọn các kiểu kết cấu: phớt thường,  gioăng chất lượng, Phớt thông minh, phớt lõi sắt,…

🔸 Kích thước của phớt sẽ bao gồm 3 thông số chính: đường kính trong, đường kính ngoài và độ dày của phớt phải chính xác.

📍 Xác định môi chất hoạt động của Phớt piston.

🔸 Nếu môi chất là hóa chất thì chất liệu Phớt ben phải chống được ăn mòn. Những xi lanh làm việc trong môi trường hóa chất thì bạn phải chọn chất liệu chống được sự ăn mòn của hóa chất.

🔸 Đối với các loại xi lanh thủy lực thì môi chất chính là dầu thủy lực. Ngoài ra, xi lanh còn dùng trong các môi chất như: nhớt, hóa chất, tạp chất,…

🔸 Nếu môi chất là dầu thì độ nhớt dầu cũng tác động đến các gioăng,  phớt xilanh. Ngoài việc chú ý đến nhiệt độ, kích thước, áp suất thì khi lựa chọn chất liệu làm Phớt piston phải chọn loại có khả năng chống lại sự phá hủy của môi trường làm việc.

📍 Xác định áp suất làm việc.

🔸 Áp suất bao gồm áp suất phá hủy, áp suất định mức khi làm việc. Áp suất phá hủy chính là mức áp suất có thể gây hư hỏng Phớt piston. Thông thường các hãng sản xuất sẽ chọn mức cao hơn so với áp suất làm việc.

🔸 Kiểm tra áp suất làm việc chính là xác định dải áp suất làm việc của Phớt piston thủy lực. Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cầng cần lưu ý.

🔸 Nếu áp suất đạt mức phá hủy thì gioăng và phớt bị xé, đứt đoạn hoặc nứt làm rò rỉ dầu thủy lực và sẽ gây ra nguy hiểm cho những thiết bị xung quanh khi hệ thống không lắp các van một chiều.

🔸 Nếu trong quá trình vận hành, đối với những hệ thống van an toàn bị hư hỏng, áp suất lúc này tăng cao một cách nhanh chóng vượt qua khoảng áp suất làm việc. Nếu gioăng, phớt xi lanh tốt thì khả năng làm kín vẫn được bảo đảm. Nhưng tốt nhất là bạn nên thường xuyên kiểm tra tất các các chi tiết của máy để xử lý thay thế kịp thời để bảo vệ toàn bộ máy móc thiết bị được bền hơn.

🔸 Người ta lựa chọn loại gioăng,  phớt chất lượng cao vì nó có thể giảm tình trạng phá hủy, bảo vệ hệ thống tránh khỏi một số sự cố phát sinh để bảo quá trình sản xuất và vệ máy tốt hơn.

🔸 Hầu hết chuyên gia đầu ngành đều khuyên nên chọn Phớt ben có chất lượng tốt. Gioăng và phớt chịu được áp suất lớn. Để tiết kiệm chi phí cũng như đa năng hơn. Hiện tại người ta phát minh ra gioăng và phớt thông minh cho hệ thống thủy lực. Nó vừa có chức năng làm kín vừa có thể xả dầu khi gặp tình trạng áp suất dầu tăng.

📍 Xác định nhiệt độ hoạt động.

🔸 Trong các loại xe hơi hay xe máy, máy móc cơ giới, thì các phớt được làm bằng kim loại hoàn toàn và được gọi là xéc măng.

🔸 Trong các ứng dụng thông thường, nhiệt độ làm việc của thiết bị là từ khoảng âm 40 độ C đến 90 độ C.

🔸 Flurocacbon với giải nhiệt từ: âm 30 độ C đến 200 độ

🔸 Silicone với giải nhiệt từ âm 50 độ C âm 200 độ C.

🔸 Simriz từ  âm 0 độ C đến 300 độ C.

🔸 Những trường hợp đặc biệt thì bạn chọn gioăng và phớt có dải nhiệt phù hợp.

Phớt piston thủy lực. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Phớt piston thủy lực. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

⛳ Các loại gioăng phớt Nhất Tín cung cấp.

 Các loại gioăng phớt yếu là:

✍️ Phớt bộ DAS.

✍️ Phớt chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt tiện PU theo yêu cầu.

✍️ Phớt ben, sin phốt.

✍️ Gạt bụi đủ các thông số.

✍️ Gioăng chịu nhiệt độ cao.

✍️ Phớt khí nén.

✍️ Phớt bơm nước.

✍️ Gioăng mét.

✍️ Gioăng X Ring.

✍️ Căn đệm Teflon, PU, Cao su, Nhựa, Sắt,….

✍️ Gioăng chỉ, gioăng nhẫn, o-ring,… Đủ các thông số.

✍️ Các loại phớt bộ,….

✍️ Gioăng thủy lực,…

✍️ Phớt cao su đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt bộ SPGO. Phớt bộ.

✍️ Phớt lò xo. Phớt TC, TG, Phớt lò xo chịu nhiệt.

✍️ Gioăng hộp, Gioăng hộp chịu nhiệt,…

✍️ Phớt bộ giảm áp, Phớt bộ HBTS, Phớt bộ GV.

✍️ Gioăng đúc theo yêu cầu.

✍️ Phớt chắn dầu.

✍️ Dẫn hướng: Phíp vàng, Phíp sẫm, Gỗ, Sợi thủy tinh, dẫn hướng mềm,…

✍️ Phớt chữ V.

✍️ Bạc dẫn hướng, bạc thủy lực.

✍️ Phớt chữ U.

✍️ Các loại phớt piston,…

✍️ Phớt thủy lực đủ các thông số phớt thủy lực.

✍️ Gạt bụi DKB, Gạt VA, Gạt bụi cứng, gạt bụi mềm,…

✍️ Gạt bụi DHS, Gạt bụi LBH, Gạt bụi WAI, Gạt bụi MDS, Gạt bụi JA và J.

Phớt piston thủy lực, đủ chủng loại, giá cạnh tranh!
Phớt piston thủy lực, đủ chủng loại, giá cạnh tranh!

⛳ Vai trò quan trọng của của gioăng Phớt piston thủy lực.

✍️  Bôi trơn, làm kín trục gioăng để quá trình làm việc của gioăng thủy lực kéo dài bền hơn.

✍️ Làm kín các khe hở giữa Piston và Xilanh, làm tăng độ kín khít, và chịu áp lực thủy lực.

✍️  Tạo ra áp suất lớn sinh ra công để cho các hoạt động tiếp theo của máy hoạt động tốt.

✍️  Giảm âm, chống ẩm,…

✍️ Làm kín khe hở giữa Piston và Xilanh; đảm bảo xi-lanh làm việc hiệu quả không bị hụt áp suất. Chịu áp lực thủy lực. Từ đó đảm bảo việc truyền tải năng lượng Thủy lực.

✍️  Đảm bảo việc truyền tải năng lượng thủy lực tối đa.

✍️  Ngăn chặn không cho chảy dầu ra,  Ngăn chặn bụi, bẩn, nước, tạp chất không đi vào gioăng thủy lực.

✍️ Phớt xi lanh thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong xi lanh thủy lực, chức năng của nó là phớt chắn dầu, làm giảm ma sát, mài mòn, ngăn không cho bụi và chất lỏng lọt vào phần trục của xi lanh.

✍️ Nếu phớt cao su thủy lực tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của xi lanh, còn nếu không tốt có thể dẫn tới cháy Phớt piston và dễ hư hỏng. Vì thế cần phải chọn lựa loại gioăng phớt phù hợp, chất lượng tốt nhất để đảm bảo xi lanh vận hành tốt, không phải sửa chữa nhiều lần.

Tác dụng của Phớt piston thủy lực chủ yếu là làm kín khít, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt, cách âm, chống bụi, chống nước, chịu hóa chất axit, chịu dầu, chịu mài mòn,…Phớt thủy lực bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt. Có khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa. Cấu tạo, kích thước của Phớt piston phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của thiết bị.

Phớt piston thủy lực đủ thông số, Tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện, gia công.
Phớt piston thủy lực đủ thông số, Tiêu chuẩn nhập khẩu, phi tiêu chuẩn tiện, gia công.

⛳ Các lĩnh vực của Thủy Lực Nhất Tín

🔸 Nhất Tín chuyên thiết kế và sửa chữa các loại máy công nghiệp: Sửa chữa máy khí nén. Sửa dao cắt tôn tấm và dao cắt tôn cuộn. Sửa chữa Xilanh thủy lực. Sửa chữa máy ép thủy lực,.. Sửa chữa máy thủy lực. Sửa chữa bơm thủy lực. Sửa chữa máy cắt tôn thủy lực. Sửa chữa bộ lọc khí nén,… Sửa chữa máy chấn tôn thủy lực. Sửa chữa van khí nén. Sửa chày cối đột,…

🔸 Chế tạo: Các khuôn mẫu. Máy ép thủy lực, Các loại Xilanh, Piston. Các loại Gioăng Phớt theo đúng tiêu chuẩn và có thể tiện gia công các loại phi tiêu chuẩn. Chế tạo các mặt hàng cơ khí khác,…

🔸 Ngoài sản phẩm Phớt piston, Nhất Tín còn có các sản phẩm: Xilanh. Piston thủy lực. Bơm thủy lực. Van thủy lực. Van khí nén,Chày cối chấn. Chày cối đột, Dao cắt tôn cuộn, Dao cắt tôn tấm. Phụ kiện thủy khí,…

>>> Xem thêm: Phớt lò xo

Các loại phớt thủy lực Hà Nội

Gioăng phớt

⛳ Thủy Lực Nhất Tín phân phối Phớt piston tại các tỉnh như:

Nhất Tín chuyên Phớt piston thủy lực và Gioăng phớt thủy lực tại các tỉnh như: Sóc Trăng. Quảng Bình. Bình Thuận. Cà Mau. Hưng Yên. Long An. Phú Yên. Ninh Thuận. Ninh Bình. Quảng Trị. Cần Thơ. Lâm Đồng. Quảng Ngãi. Hà Nội. Bắc Ninh. Kon Tum. Nam Định. Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Tĩnh. Hải Phòng. Hậu Giang. Trà Vinh. Cao Bằng. Thái Nguyên. Phú Thọ. Tây Ninh. Bình Dương. Hòa Bình. Đồng Tháp. Thanh Hóa. Quảng Nam. 

Bắc Cạn. Khánh Hòa. Đắc Nông. Hà Nam. An Giang. Lai. Đắc Lắc. Bình Phước. Lai Châu. Lạng Sơn. Kiên Giang. Lào Cai. Hà Giang. Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu. Hải Dương. Nghệ An. Đồng Nai. Tuyên Quang. Đà Nẵng. Bà Rịa-Vũng Tàu. Thái Bình. Bình Định. Vĩnh Phúc. Điện Biên. Bắc Giang. Vĩnh Long. Tiền Giang. Quảng Ninh. Yên Bái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *